Xem phim Sobibor

Xem phim Sobibor miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Sobibor

Tải phim Sobibor miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Sobibor (2018)

Sobibor

Quality: Year: Duration: 110 Min
IMDB Rating:
3218 bình chọn, trung bình 6,3 trên 10

Vượt Ngục Trại Tử Thần – Sobibor – Cuộc nổi loạn thành công 

Thông tin phim

  • Tên phim: Vượt Ngục Trại Tử Thần (Sobibor)
  • Thể loại: Phim chính kịch, lịch sử chiến tranh 
  • Đạo diễn: Konstantin Khabensky
  • Sản xuất: Elmira Aynulova, Nataliya Doroshkevich, Kestutis Drazdauskas, Mariya Zhuromskaya
  • Kịch bản: Konstantin Khabensky, Aleksandr Adabashyan, Andrei Nazarov, Anna Chernakova
  • Diễn viên: Konstantin Khabensky, Christopher Lambert, Michalina Olszanska, Wolfgang Cerny, Maximilian Dirr, Mariya Kozhevnikova, Philippe Reinhardt
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 118 phút 
  • Quốc gia: Nga

Nội dung: Vượt Ngục Trại Tử Thần – Sobibor

Vượt Ngục Trại Tử Thần với tên tiếng Anh là Sobibor, là một bộ phim tài liệu chiến tranh của Nga ra mắt năm 2018. Bộ phim do Konstantin Khabensky  đạo diễn kiêm diễn viên chính. Bộ phim là câu chuyện có thật về một người lính Do Thái gốc Liên Xô cùng câu chuyện nổi loạn thoát khỏi trốn ngục tù. 

Người lính Do Thái gốc Liên Xô Alexander Pechersky  đang phục vụ trong Hồng quân Liên Xô với tư cách là một trung úy. Lúc này ông đang hoạt động cho chính quốc của mình thì bị Đế Quốc Đức để mắt đến.  Vào tháng 10 năm 1943, ông bị Đức quốc xã bắt và trục xuất đến trại tử thần Sobibor, nơi người Do Thái đang bị tiêu diệt trong các buồng khí. Tại đây nhiều câu chuyện đã xảy ra. Đặc biệt là ông cũng gặp những người chiến sĩ cách mạng có hoàn cảnh như ông. 

Với sự thông minh của mình, chỉ trong một khoảng thời gian ngắn bị giam cầm, Alexander đã có thể lên kế hoạch cho một cuộc nổi dậy quốc tế của các tù nhân từ Ba Lan và Tây Âu. Cuộc nổi loạn của những người tù với sự lãnh đạo của ông có nhiều khó khăn, nhiều cảm xúc mà ông phải đối mặt. Thế nhưng đây là cuộc nổi dậy duy nhất thành công trong suốt cuộc chiến, là cuộc vượt ngục lớn nhất của các tù nhân khỏi trại tử thần của Đức quốc xã. Một bộ phim hấp dẫn mà bạn nên xem thử một lần. 

 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnKonstantin Khabenskiy
Diễn viênChristopher Lambert, Konstantin Khabenskiy, Mariya Kozhevnikova

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Sobibor có tính phí không?

Xem phim Sobibor tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Sobibor về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Sobibor về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Sobibor có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Sobibor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.