Xem phim Kill Them Softly

Xem phim Kill Them Softly miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Kill Them Softly

Tải phim Kill Them Softly miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Trật Tự Giang Hồ - Kill Them Softly(2012)

Kill Them Softly

Quality: Year:
IMDB Rating:
126,784 bình chọn, trung bình 6,2 trên 10

Trật Tự Giang Hồ – Kill Them Softly – Bộ phim hành động tội phạm Mỹ hấp dẫn nhất năm 2012 

Thông tin phim

  • Tên phim: Trật Tự Giang Hồ (Killing Them Softly)
  • Thể loại: Phim hành động tội phạm
  • Đạo diễn: Andrew Dominik
  • Sản xuất: Brad Pitt, Dede Gardner, Steve Schwartz, Paula Mae Schwartz, Anthony Katagas
  • Kịch bản: Andrew Dominik
  • Diễn viên: Brad Pitt, Richard Jenkins, James Gandolfini, Ray Liotta, Scoot McNairy, Ben Mendelsohn
  • Năm phát hành: 2012
  • Thời lượng: 97 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung: Trật Tự Giang Hồ

Trật Tự Giang Hồ (Killing Them Softly) là một bộ phim tội phạm Mỹ ra mắt năm 2012 do Andrew Dominik đạo diễn và viết kịch bản dựa trên Cogan’s Trade của George V. Higgins. Bộ phim là câu chuyện xoay quanh một kế hoạch đánh cắp một trò chơi của Johnny “Squirrel” Amato với sự giúp đỡ của hai cộng sự vô danh nhưng cuối cùng cả ba lại rơi vào vòng xoáy của một tên sát nhân. 

Trong cuộc khủng hoảng tài chính Mỹ và chiến dịch bầu cử tổng thống vào mùa thu năm 2008, Johnny “Squirrel” Amato đã lên một kế hoạch hoàn hảo cho mình để cướp một trò chơi Mafia. Trong vô vàn những trò chơi hiện nay, anh đang nhắm đến trò chơi được điều hành bởi Markie Rattman. Anh ta thuê Frankie và Russell để giúp cho kế hoạch của mình hoàn thành chu đáo và cẩn thận hơn. 

Frankie là một cựu cộng tác viên kinh doanh còn  Russell là một tên nghiện ma túy ở Úc, hắn ta đang kiếm tiền bằng cách trộm những con chó.  Squirrel đã vạch ra chi tiết kế hoạch để đánh cướp được trò chơi đó. Squirrel đã rất thông minh khi đẩy Markie từ người điều hành thành nghi phạm cho vụ án lần này. Bởi anh biết được hắn cũng đã từng thuê người giả cướp trò chơi để qua mặt mọi người. Điều này sẽ khiến Mafia giết chết anh ta mà không cần điều tra thêm bất cứ điều gì nữa. 

Nhờ có sự giúp đỡ của Frankie và Russell nên kế hoạch đã được thực hiện một cách trọn vẹn. Thế nhưng lúc này, người đứng đầu lại  thuê sát thủ Jackie Cogan để điều tra giải quyết vụ án này. Tên sát thủ này sẽ thủ tiêu những kẻ trong diện tình nghi một cách thầm lặng hơn bao giờ hết. Kế hoạch hoàn hảo của bộ ba kia liệu tên sát nhân có nhìn thấy??

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Kill Them Softly có tính phí không?

Xem phim Kill Them Softly tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Kill Them Softly về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Kill Them Softly về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Kill Them Softly có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Kill Them Softly

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.