Xem phim Percy Jackson and the Olympians The Lightning Thief

Xem phim Percy Jackson and the Olympians The Lightning Thief miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Percy Jackson and the Olympians The Lightning Thief

Tải phim Percy Jackson and the Olympians The Lightning Thief miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Percy Jackson: Kẻ Cắp Tia Chớp - Percy Jackson and the Olympians The Lightning Thief(2010)

Percy Jackson and the Olympians The Lightning Thief

Quality: Year:
IMDB Rating:
168.611 bình chọn, trung bình 5,0 trên 10

Percy Jackson: Kẻ Cắp Tia Chớp – Bộ phim hành động hấp dẫn khuynh đảo phòng vé 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Percy Jackson: Kẻ Cắp Tia Chớp (Percy Jackson and the Olympians The Lightning Thief).
  • Thể loại: Phim hành động giả tưởng.
  • Đạo diễn: Chris Columbus.
  • Sản xuất: Chris Columbus, Michael Barnathan, Karen Rosenfelt.
  • Kịch bản: Craig Titley, Joe Stillman.
  • Diễn viên: Logan Lerman, Brandon T. Jackson, Alexandra Daddario, Jake Abel, Kevin McKidd, Sean Bean, Steve Coogan, Melina Kanakaredes, Rosario Dawson, Uma Thurman, Pierce Brosnan, Catherine Keener.
  • Năm phát hành: 2010.
  • Thời lượng: 118 phút.
  • Quốc gia: Mỹ, Canada.

Nội dung:

Percy Jackson: Kẻ Cắp Tia Chớp (Percy Jackson and the Olympians The Lightning Thief) là một bộ phim hành động giả tưởng năm 2010 của đạo diễn Chris Columbus . Bộ phim là phần đầu tiên trong loạt phim Percy Jackson và dựa trên cuốn tiểu thuyết The Lightning Thief năm 2005, tiểu thuyết đầu tiên trong seri Percy Jackson & Olympians của Rick Riordan . 

Bộ phim kể về  cậu bé Percy Jackson, khi phát hiện ra mình là con trai  không phải bình thường mà rất đặc biệt ,cậu bé là con của một vị thần Hy Lạp, đó là thần biển Poseidon. Cùng  với sự giúp đỡ của satyr, Grover Underwood và con gái của Athena  là Annabeth Chase, trong một nhiệm vụ nguy hiểm nhưng vô cùng quan trọng để ngăn chặn một cuộc chiến giữa các vị thần Olympus.

Cuộc chiến này được bắt đầu khi chú của Percy đã cho rằng cậu bé đánh cắp tia sấm chớp vô cùng quan trọng và quý giá của mình để đưa nó cho Poseidon. Không chỉ vậy mà , Hades đã đưa mẹ của Percy xuống địa ngục, nơi vị á thần của chúng ta sẽ phải đến và cứu cô ấy. Trên đường đi, cậu bé sẽ phải đối mặt với vô vàn những thử thách và những thế lực độc ác. Không biết cậu bé có thể vượt qua và hoàn thành nhiệm vụ của mình không , hãy cùng đón xem bộ phim nhé.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Percy Jackson and the Olympians The Lightning Thief có tính phí không?

Xem phim Percy Jackson and the Olympians The Lightning Thief tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Percy Jackson and the Olympians The Lightning Thief về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Percy Jackson and the Olympians The Lightning Thief về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Percy Jackson and the Olympians The Lightning Thief có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Percy Jackson and the Olympians The Lightning Thief

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.