Xem phim The Thousand Faces Of Dunjia

Xem phim The Thousand Faces Of Dunjia miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The Thousand Faces Of Dunjia

Tải phim The Thousand Faces Of Dunjia miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

The Thousand Faces Of Dunjia (2017)

The Thousand Faces Of Dunjia

Quality: Year: Duration: 113 Min
IMDB Rating:
947 bình chọn, trung bình 5,3 trên 10

Ngũ Hiệp Trừ Yêu – The Thousand Faces Of Dunjia – Bộ phim phiêu lưu giả tưởng Trung Quốc thú vị 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Ngũ Hiệp Trừ Yêu (The Thousand Faces Of Dunjia).
  • Thể loại: Phim hành động cổ trang, phiêu lưu giả tưởng.
  • Đạo diễn: Viên Hòa Bình, Từ Khắc. 
  • Sản xuất: Yonghui Huang, Wayne Wei Jiang, Nansun Shi, Shan Tam
  • Kịch bản: Hark Tsui
  • Diễn viên: Đại Bằng, Nghê Ni, Ngũ Bách, Lý Trị Đình, Châu Đông Vũ.
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 113 phút 
  • Quốc gia: Trung Quốc.

Nội dung: Ngũ Hiệp Trừ Yêu 

Ngũ Hiệp Trừ Yêu với tên tiếng Anh là The Thousand Faces Of Dunjia,  là một bộ phim hành động cổ trang giả tưởng của Trung Quốc ra mắt năm 2017. Bộ phim do Viên Hòa Bình và Từ Khắc đạo diễn từ kịch bản của Hark Tsui. Bộ phim là câu chuyện xoay quanh công cuộc trừ yêu của nhóm Ngũ Hiệp với những khả năng đặc biệt, mỗi người đều có những chiêu thức riêng và thế mạnh riêng. 

Lúc này, bối cảnh của phim là thời kỳ loạn lạc, khi mà nơi nơi đều là yêu quái, chúng hoành hành khắp nơi và gây ra nhiều điều xấu đối với cuộc sống con người. Trong giang hồ, xuất hiện rất nhiều nhóm anh hùng trượng nghĩa ra tay diệt trừ yêu ma bảo vệ cuộc sống của dân làng.  

Trong đó nổi bật phải nhắc đến Vụ Ẩn Bang, với những cao thủ tinh thông võ nghệ hàng đầu, sự hợp lực của những vị anh hùng đã đánh đuổi được yêu quái lợi hại nhất đem lại cuộc sống bình yên cho dân làng. Thế nhưng những tưởng mọi chuyện đã yên ổn thì lại xuất hiện một con yêu quái mới mạnh hơn đòi hỏi nhóm phải quay lại hợp lực để tiêu diệt nó. Lúc này ngũ hiệp trừ quái bao gồm Gia Cát Thanh Vân, Thiết Thanh Đình, Lão Đại,  Nghi Trường  và Tiểu Viên lại phải cùng nhau tập hợp đi tìm và tiêu diệt con yêu quái kia.

Để có thể tiêu diệt được con yêu quái đó thì họ phải tìm ra tung tích chưởng môn và thần cơ để làm tiền đề tăng thêm sức mạnh. Từ đây, họ dẫn theo mọi người chia ra thực hiện hai nhiệm vụ đó. Cuộc Hành trình của hai nhóm bắt đầu với nhiều tình huống gian truân, thử thách mà cũng không thiếu sự hài hước và thú vị. Khán giả sẽ theo chân hai đội với những tình huống hấp dẫn đang chờ đón. 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Thousand Faces Of Dunjia có tính phí không?

Xem phim The Thousand Faces Of Dunjia tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The Thousand Faces Of Dunjia về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The Thousand Faces Of Dunjia về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The Thousand Faces Of Dunjia có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The Thousand Faces Of Dunjia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.