Xem phim Cô 3 Sài Gòn (2017)

Xem phim Cô 3 Sài Gòn (2017) miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Cô 3 Sài Gòn (2017)

Tải phim Cô 3 Sài Gòn (2017) miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Cô 3 Sài Gòn (2017)

Cô 3 Sài Gòn (2017)

Quality: Year: Duration: 97 Min
IMDB Rating:
A bình chọn, trung bình trên 10

Cô Ba Sài Gòn (The Tailor): Thêm yêu quý tà áo dài Việt Nam 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Cô Ba Sài Gòn (The Tailor)
  • Thể loại: Phim thời trang, phim tâm lý, phim xuyên không kỳ ảo
  • Đạo diễn: Trần Bửu Lộc, Kay Nguyễn
  • Sản xuất: Ngô Thanh Vân, Thủy Nguyễn
  • Tác giả: A Type Machine
  • Diễn viên: Ninh Dương Lan Ngọc, NSND Hồng Vân, Diễm My, Ngô Thanh Vân, Diễm My 9x, S.T 365, Oanh Kiều
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 100 phút
  • Quốc gia: Việt Nam

Nội dung:

Cô Ba Sài Gòn (The Tailor) là một bộ phim điện ảnh Việt Nam về đề tài thời trang mang yếu tố xuyên không kỳ ảo do Trần Bửu Lộc và Kay Nguyễn làm đạo diễn, dựa theo phần kịch bản của A Type Machine. Cô Ba Sài Gòn với câu chuyện về một nhà may áo dài nổi tiếng, nội dung chính là tôn vinh trang phục truyền thống của dân tộc Việt Nam. Chuyện phim bắt đầu từ năm 1969, nhà may áo dài nổi tiếng nhất Sài Gòn là Thanh Nữ trải qua nhiều đời kế tụng. Hiện giờ đứng đầu là bà Thanh Mai (Ngô Thanh Vân đóng), bà có cô con gái là Như Ý (Ninh Dương Lan Ngọc đóng) và con gái nuôi là Thanh Loan (Oanh Kiều đóng). Như Ý không muốn kế thừa may áo dài, cô đam mê việc thiết kế Âu phục và cho rằng đó mới là xu thế còn áo dài đã lỗi thời. Trong một lần, cô vô tình mặc chiếc áo dài mẹ may cho mình và bất ngờ xuyên không đến năm 2017. Tại đây, Như Ý nhìn thấy bà An Khánh là chính mình sau 48 năm, một người nghiện rượu, thất bại trong việc thiết kế đồ tây và nhà may Thanh Nữ của cô rơi vào phá sản. Trong khi đó, chị em nuôi của cô là Thanh Loan đang có một xưởng may phát triển và có hai người con rất thành công là Helen (Diễm My 9X đóng) và Tuấn (ST Sơn Thạch đóng). Với sự giúp đỡ của Tuấn, Như Ý dần có đam mê với chiếc áo dài và cô thiết kế nên những chiếc áo dài những năm 60 vô cùng ấn tượng.

Chuyện phim giúp chúng ta thêm yêu quý tà áo dài Việt Nam, trình diễn trong phim những kiểu cách áo dài rất xinh đẹp và bắt mắt, có chút cổ điển mà cũng rất thời thượng. Phim ra mắt năm 2017, thu về hơn 60 tỷ đồng sau một tháng công chiếu và dành những giải thưởng cao quý từ giới chuyên môn. 

Sự tái hiện của một kỷ nguyên áo dài vào những năm 1960-thời hoàng kim của trang phục truyền thống Việt Nam. Đan xen vào sự biến đổi đó trong phong cách và phong cách của áo dài trong thời hiện đại được kể qua câu chuyện của cô Ba. Khán giả cũng sẽ thấy đâu đó hình ảnh của thập niên 70 , đầy những người phụ nữ trung thực. Một hình ảnh của Sài Gòn trong quá khứ, dịu dàng . Trái ngược với sự vội vã của một thành phố năng động sẽ được mô tả bởi thời trang, cụ thể là áo dài.

Năm 1969, nhà may Thanh Nữ được coi là nhà may nổi tiếng nhất Sài Gòn. 9 thế hệ của gia đình đã dành cả cuộc đời để may áo dài. Bà chủ Thanh Mai có 2 cô con gái: Như Ý là con gái ruột của cô và Thanh Loan được nhận nuôi. Thanh Loan thích may áo dài trong khi Như Ý thích thiết kế trang phục Tây hóa, vì cô khẳng định áo dài là quá xưa và không có nhiều kiểu dáng. Bà khuyên Như Ý tập trung vào việc học cách may áo dài nhưng cô bỏ bê, vì cô chỉ thích thiết kế đồ Tây.

Một ngày nọ, Thanh Mai sử dụng một mảnh vải độc đáo được truyền lại từ tổ tiên, để làm nên một chiếc áo dài tuyệt đẹp. Như Ýnhìn thấy tên của cô được thêu trên chiếc áo dài đó và quyết định mặc thử. Điều kỳ lạ xảy ra ngay khi cô vào chiếc áo dài, mảnh ngọc gửi cô đến năm 2017.

Quốc gia
Ra mắt
Ngôn ngữTiếng Việt
Đạo diễnKay Nguyễn, Trần Bửu Lộc
Diễn viênDiễm My, Ninh Dương Lan Ngọc, NSND Hồng Vân

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Cô 3 Sài Gòn (2017) có tính phí không?

Xem phim Cô 3 Sài Gòn (2017) tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Cô 3 Sài Gòn (2017) về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Cô 3 Sài Gòn (2017) về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Cô 3 Sài Gòn (2017) có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Cô 3 Sài Gòn (2017)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.