Xem phim The Devil Wears Prada

Xem phim The Devil Wears Prada miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The Devil Wears Prada

Tải phim The Devil Wears Prada miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Yêu Nữ Thích Hàng Hiệu - The Devil Wears Prada(2006)

The Devil Wears Prada

Quality: Year:
IMDB Rating:
348.170 bình chọn, trung bình 6,0 trên 10

Yêu Nữ Thích Hàng Hiệu – The Devil Wears Prada – Bộ phim ý nghĩa về sự nghiệp của con người

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Yêu nữ thích hàng hiệu (The Devil Wears Prada).
  • Thể loại: Phim chính kịch hài hước.
  • Đạo diễn: David Frankel.
  • Sản xuất: Wendy Finerman.
  • Kịch bản: Aline Brosh McKenna.
  • Dựa trên The Devil Wears Prada của Lauren Weisberger.
  • Diễn viên: Anne Hathaway, Meryl Streep, Emily Blunt, Stanley Tucci, Simon Baker, Adrian Grenier.
  • Năm phát hành: 2006.
  • Thời lượng: 109 phút.
  • Quốc gia:  Mỹ.

Nội dung: 

Yêu nữ thích hàng hiệu với tựa tiếng Anh là The Devil Wears Prada,  là một bộ phim hài kịch ra mắt năm 2006 của đạo diễn David Frankel và được sản xuất bởi Wendy Finerman. Kịch bản được viết bởi Aline Brosh McKenna, dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn tài năng Lauren Weisberger. Bộ phim chuyển thể có sự tham gia của Meryl Streep trong vai Miranda Priestly, một tổng biên tập tạp chí thời trang mạnh mẽ và Anne Hathaway trong vai Andrea “Andy” Sachs, một sinh viên tốt nghiệp đại học đến thành phố New York và nhận công việc là trợ lý của Miranda.

Andy là một cô gái trẻ mang theo một khát khao phát triển sự nghiệp đến New York.  Trong suy nghĩ của cô, cô luôn cho rằng chỉ có vẻ đẹp trí tuệ là thước đo cho mọi thứ. Còn Miranda là một người phụ nữ thành công, quyền lực trong công việc nhưng có đời sống gia đình không được hạnh phúc. Hai người khác biệt ấy có vẻ không liên quan đến nhau nhưng vì muốn thử nghiệm cảm giác mới lạ nên Miranda đã quyết định nhận Andy làm trợ lý cho mình. Quyết định của Miranda đã giúp cho hai người nhận ra được nhiều điều trong cuộc sống. 

Đối với Andy, cô bắt đầu hiểu được những khắc nghiệt, khó khăn của công việc, đặc biệt việc đầu tiên phải thay đổi chính là gu thời trang của mình. Đối với Miranda, thì sẽ mang đến những thay đổi gì? 

Sau nhiều cố gắng thay đổi mình để  để hoà nhập và làm quen với công việc, Andy dần đạt được những ghi nhận nhưng cô đã phải đánh đổi rất nhiều cho điều đó và suy nghĩ lại liệu có đáng hay không. Hành trình mà Andy trải qua cũng như câu chuyện của Miranda cũng sẽ mang lại cho người xem nhiều bài học quý giá cho việc phát triển sự nghiệp trong thời đại mới

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Devil Wears Prada có tính phí không?

Xem phim The Devil Wears Prada tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The Devil Wears Prada về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The Devil Wears Prada về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The Devil Wears Prada có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The Devil Wears Prada

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.