Xem phim The Mummy Returns

Xem phim The Mummy Returns miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The Mummy Returns

Tải phim The Mummy Returns miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

The Mummy Returns

Quality: Year:
IMDB Rating:
289.065 bình chọn, trung bình 6,0 trên 10

Xác Ướp Trở Lại – The Mummy Returns – Bộ phim hấp dẫn đem đến cho bạn cái nhìn mới mẻ về Ai Cập cổ đại 

Thông tin phim:

  • Tên phim:  Xác ướp trở lại ( The Mummy Returns).
  • Thể loại: Hành động viễn tưởng phiêu lưu kinh dị.
  • Đạo diễn: Stephen Sommers.
  • Sản xuất: James Jacks, Sean Daniel.
  • Kịch bản:: Stephen Sommers.
  • Diễn viên: Brendan Fraser , Rachel Weisz , Arnold Vosloo, Dwayne Johnson, Freddie Boath, Oded Fehr, Adewale Akinnuoye-Agbaje.
  • Năm phát hành: 2001.
  • Thời lượng: 130 phút.
  • Quốc gia: Hoa Kỳ.

Nội dung:

Xác ướp trở lại ( The Mummy Returns) là câu chuyện kể song song giữa hai khoảng thời gian trong quá khứ và hiện tại. 

Bộ phim bắt đầu từ câu chuyện vào năm 3067 trước Công Nguyên, ở Ai Cập cổ đại, một chiến binh tên Vua Bò Cạp đã dẫn đội quân của ông ta đi xâm chiếm kinh thành Thebes. Tuy nhiên quân đội của ông ta không đủ mạnh để chiến thắng, từng người lính phải hy sinh cuối cùng cả đoàn quân thua trận và phải rút lui vào sa mạc Ahm Shere. Lúc này,  Vua Bò Cạp cầu xin thần Anubis giúp đỡ và được ban cho một đội quân âm binh hùng mạnh để giúp ông ta chiếm kinh thành Thebes nhưng sau đó thần Anubis bắt linh hồn Vua Bò Cạp. 

Tiếp theo là thế giới hiện tại của năm 1933, vợ chồng Rick và Evelyn O’Connell cùng cậu con trai Alex đã khám phá kinh thành. Họ tìm thấy chiếc vòng tay của Anubis. Khi trở về London, Alex đeo chiếc vòng tay và cậu bé thấy những gì đã  xảy ra ở ốc đảo Ahm Shere năm đó.  Trong khi đó đang có một thế lực xấu xa đang muốn hồi sinh xác ướp Imhotep để hắn có thể đánh bại Vua Bọ Cạp rồi cướp đội quân Anubis đi xâm chiếm thế giới. Chúng nghĩ rằng gia đình nhà Rick biết  thông tinh về điều đó nên đã xông vào nhà bắt Evelyn đi và định giết cô, tuy nhiên Rick đã giải cứu Evelyn. Sau đó chúng còn bắt cậu bé Alex vì chiếc vòng. Câu chuyện sẽ được diễn ra như thế nào? Liệu họ có thể hồi sinh lại xác chết? 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Mummy Returns có tính phí không?

Xem phim The Mummy Returns tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The Mummy Returns về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The Mummy Returns về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The Mummy Returns có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The Mummy Returns

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.