Xem phim The Mummy 2017

Xem phim The Mummy 2017 miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The Mummy 2017

Tải phim The Mummy 2017 miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Xác Ướp - The Mummy 2017(2017)

The Mummy 2017

Quality: Year:
IMDB Rating:
161,130 bình chọn, trung bình 5,4 trên 10

Xác Ướp – The Mummy 2017 – Bộ phim kinh dị về một quái vật xác ướp hấp dẫn

Thông tin phim

  • Tên phim: Xác ướp (The Mummy)
  • Thể loại: Phim hành động, phim kinh dị, phim viễn tưởng
  • Đạo diễn: Alex Kurtzman
  • Sản xuất: Alex Kurtzman, Chris Morgan, Sean Daniel, Sarah Bradshaw
  • Kịch bản: David Koepp, Christopher McQuarrie, Dylan Kussman
  • Diễn viên: Tom Cruise, Annabelle Wallis, Sofia Boutella, Jake Johnson, Courtney B. Vance, Russell Crowe
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 110 phút
  • Quốc gia:  Hoa Kỳ

Nội dung:

Xác ướp với tên tiếng Anh là The Mummy,  là một bộ phim hành động phiêu lưu của Mỹ ra mắt năm 2017 do Alex Kurtzman đạo diễn. Đây là bộ phim khởi đầu cho loạt phim điện ảnh vũ trụ đen tối của hãng Universal, nó đưa ra một nguồn gốc quái vật khác hoàn toàn so với các phiên bản xác ướp trước đây. 

Bộ phim được hé lộ bắt đầu từ thời Ai Cập cổ đại, Công Chúa Ahmanet vì muốn tranh giành ngôi vị với em trai vừa ra đời của mình. Cô đã tàn nhẫn lên kế hoạch thực hiện giết chết toàn bộ cha mẹ và Hoàng Tử để đạt được ngôi báu. Nhưng kế hoạch của cô không được trọn vẹn. Khi mà bước cuối cùng sắp thực hiện, cô bị phát hiện và bị trừng phạt bằng cách ướp xác chôn sống. Và ngôi mộ ấy dần đi vào quên lãng chỉ đến khi…

Ở hiện tại bây giờ, Nick Morton làm việc trong quân đội Iraq.  Anh thường lợi dụng những công vụ của mình để đào mộ trộm các cổ vật đem đi bán ở chợ đen. Một lần, anh cùng đối tác là Jenny phát hiện một chiếc quan tài dưới ngôi mộ cổ và sau một hồi đắn đo xem có nên kéo nó lên không. Và cuối cùng họ vẫn quyết định kéo nó lên. Họ không biết rằng hành động đó đã đưa một quái vật xác ướp trở về đe dọa toàn bộ thế giới. Câu chuyện sẽ diễn ra như thế nào? Liệu rằng quái vật đó sẽ làm gì? 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnAlex Kurtzman
Diễn viênAnnabelle Wallis, Courtney B. Vance, Jake Johnson, Russell Crowe, Sofia Boutella, Tom Cruise

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Mummy 2017 có tính phí không?

Xem phim The Mummy 2017 tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The Mummy 2017 về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The Mummy 2017 về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The Mummy 2017 có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The Mummy 2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.