Xem phim The Mummy

Xem phim The Mummy miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The Mummy

Tải phim The Mummy miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

IMDB Rating:
373.792 bình chọn, trung bình 7,0 trên 10

Xác Ướp Ai Cập – The Mummy – Bộ phim điện ảnh đề tài cũ nhưng đem đến cho khán giả nhiều cảm xúc mới 

Thông tin phim:

  • Tên phim:  Xác ướp Ai Cập.
  • Thể loại: Hành động viễn tưởng.
  • Đạo diễn: Stephen Sommers.
  • Sản xuất: James Jacks, Sean Daniel.
  • Kịch bản:  Stephen Sommers.
  • Diễn viên: Brendan Fraser, Rachel Weisz, Arnold Vosloo, Jonathan Hyde, Kevin J. O’Connor.
  • Năm phát hành: 1999.
  • Thời lượng: 125 phút.
  • Quốc gia: Hoa Kỳ.

Nội dung:

Xác ướp Ai cập ( The Mummy) là một bộ phim hành động viễn tưởng hấp dẫn của điện ảnh Hoa Kỳ. Bộ phim là câu chuyện ở hai thời đại nhưng lại có liên quan đến nhau.

Đầu tiên bắt đầu bằng câu chuyện tại Thebes, Ai Cập, năm 1290 trước Công nguyên, thầy cả thượng phẩm Imhotep có một mối tình với Anck-su-namun. Nhưng cô lại là  tình nhân của Pharaoh Seti I. Sau khi mối quan hệ bị phát hiện, họ đã giết chết vị hoàng đế Pharaoh. Họ chạy trốn nhưng  Anck-su-namun tự sát và tin rằng Imhotep sẽ hồi sinh lại cô. 

Imhotep và các linh mục của anh ta đã đánh cắp xác cô và đi đến Hamunaptra -thành phố của người chết và thực hiện nghi thức phục sinh với hy vọng có thể hồi sinh lại Anck-su-namun nhưng đã bị chặn lại bởi các vệ sĩ của Seti, Và thế là tất cả đã kết thúc… 

Nhiều thế kỉ trôi qua đến năm 1926,  Evelyn là thủ thư và nhà Ai Cập học đầy tham vọng, cô muốn khám phá tất cả những bí mật về ngôi mộ cổ và những xác ướp bí ẩn. Tình cờ Jonathan Carnahan đã cho cô xem một chiếc hộp phức tạp và bản đồ dẫn đến Hamunaptra. Chính vì vậy mà cô quyết định thực hiện cuộc thám hiểm đến đây. Với sự hướng dẫn của Rick,  Evelyn và nhóm của cô đến thành phố, nơi cả nhóm bắt gặp một nhóm thợ săn kho báu người Mỹ. 

Mặc dù được cảnh báo về sự nguy hiểm và phải  rời đi, hai đoàn thám hiểm vẫn tiếp tục khai quật. Cuối cùng Evelyn đã khai quật được hài cốt Imhoted và cuốn sách cái chết đen. Cô đã lấy quyển sách của người chết và đọc to một trang, vô tình đánh thức Imhotep. Sự trở lại lần này sẽ đem lại nguy hiểm cho không chỉ nhóm của cô mà tất mọi người. 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Mummy có tính phí không?

Xem phim The Mummy tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The Mummy về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The Mummy về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The Mummy có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The Mummy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.