Xem phim The Mummy- Tomb of the Dragon Emperor

Xem phim The Mummy- Tomb of the Dragon Emperor miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The Mummy- Tomb of the Dragon Emperor

Tải phim The Mummy- Tomb of the Dragon Emperor miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

The Mummy- Tomb of the Dragon Emperor

Quality: Year:
IMDB Rating:
144.395 bình chọn, trung bình 5,0 trên 10

Xác Ướp Ai Cập 3- Lăng Mộ Tần Vương – Bộ phim hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua

Thông tin phim:

  • Tên phim: Xác ướp Ai Cập 3: Lăng mộ Tần Vương ( The Mummy: The tomb of Dragon Emperor).
  • Thể loại: Phiêu lưu hành động kỳ ảo.
  • Đạo diễn: Rob Cohen.
  • Sản xuất:  Stephen Sommers, Sean Daniel, Bob Ducsay, James Jacks.
  • Kịch bản:  Alfred Gough, Miles Millar 
  • Diễn viên: Brendan Fraser, Lý Liên Kiệt, Maria Bello, John Hannah, Luke Ford, Huỳnh Thu Sinh, Lương Lạc Thi, Dương Tử Quỳnh, Liam Cunningham.
  • Năm phát hành: 2008.
  • Thời lượng: 111 phút.
  • Quốc gia: Hoa Kỳ.

Nội dung:

Xác ướp Ai Cập 3: Lăng mộ Tần Vương với tựa đề tiếng Anh là  The Mummy: The tomb of Dragon Emperor, là một bộ phim phiêu Lưu hành động kỳ ảo hấp dẫn của điện ảnh Mỹ. Bộ phim lấy bối cảnh vào thời Trung Quốc cổ đại, lúc đó Hoàng đế Tần Thủy Hoàng khét tiếng là người hung ác. Để xây dựng lên Vạn Lý Trường Thành,  ông ta từng tàn sát hàng ngàn người dân, bóc lột sức lao động của họ. Không chỉ dừng lại ở đó, Tần Thủy Hoàng còn muốn bất tử nên sai Tướng quân Quách Minh đi tìm người đàn bà tên Tử Viên với mong muốn sẽ giúp được mình. Nhưng trong thời gian tiếp cận nhau, Tử Viên và Tướng Quách Minh đã nảy sinh tình cảm với nhau. Tần Thủy Hoàng xử tử Tướng Quách Minh và buộc Tử Viên lên làm hoàng hậu….

Trở lại bối cảnh hiện tại của phim vào năm 1946, Alex O’Connell (con trai của Rick và Evelyn O’Connell) tìm thấy lăng mộ Hoàng đế Tần Thủy Hoàng. Cùng tiến sĩ Roger Wilson khám phá những điều bí ẩn trong ngôi mộ, cả hai bị một người con gái bí ẩn dưới lăng mộ tấn công nhưng cuối cùng hai người cũng đưa được những bức tượng về Thượng Hải một cách an toàn.  

Bây giờ một kế hoạch đánh thức ông vua bạo chúa Tần Thủy Hoàng đã được vạch ra khi tiến sĩ Wilson và tên Tướng quân Dương của quân đội Trung Quốc. Họ cướp Con mắt Shangri-La để gọi Hoàng đế dậy. Cuộc chiến giữa đội quân đất nung của nhà vua với gia đình O’Connell sẽ như thế nào? 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Mummy- Tomb of the Dragon Emperor có tính phí không?

Xem phim The Mummy- Tomb of the Dragon Emperor tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The Mummy- Tomb of the Dragon Emperor về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The Mummy- Tomb of the Dragon Emperor về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The Mummy- Tomb of the Dragon Emperor có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The Mummy- Tomb of the Dragon Emperor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.