Xem phim Warcraft

Xem phim Warcraft trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại vietsubtv8.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Warcraft

Link tải download phim Warcraft miễn phí full HD tại vietsubtv8.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

IMDB Rating:
230.997 bình chọn, trung bình 6.0 trên 10

Warcraft- Đại Chiến Hai Thế Giới – Warcraft-  Đại chiến hai thế giới

Thông tin phim:

  • Tên phim: Warcraft: đại chiến hai thế giới (Warcraft: The Beginning).
  • Thể loại: Phim hành động giả tưởng.
  • Đạo diễn: Duncan Jones 
  • Sản xuất: Thomas Tull, Jon Jashni, Charles Roven, Alex Gartner, Stuart Fenegan.
  • Kịch bản: Charles Leavitt, Duncan Jones
  • Diễn viên: Travis Fimmel, Paula Patton, Ben Foster, Dominic Cooper, Toby Kebbell, Ben Schnetzer, Robert Kazinsky, Daniel Wu.
  • Năm phát hành: 2016.
  • Thời lượng: 123 phút.
  • Quốc gia: Hoa Kỳ.

Nội dung:

Câu chuyện bắt đầu khi vương quốc Azeroth đang sống trong cảnh bình yên bỗng dưng bị đẩy tới thảm kịch của cuộc chiến tranh đáng sợ từ kẻ thù: tộc Orc với khao khát mở rộng bờ cõi và tìm cách duy trì giống nòi. Thế giới dần biến đổi còn mảnh đất thì đang dần trở lên khô cằn, vậy nên cách tốt nhất để duy trì đàn con cháu là xâm chiếm. Và tình cờ đúng thời điểm đó, những bí mật đằng sau nối liền hai thế giới sau khi bị tộc Orc phát hiện đã tìm mọi cách để gây chiến với mục đích  chiếm lấy Azeroth.

Mọi việc đâu có dễ dàng, vùng đất màu mỡ Azeroth ấy vốn là một vương quốc yên bình dưới sự trị vì của Đức vua LIane và hoàng hậu Taria. Bên cạnh Đức vua có rất nhiều chiến binh anh dũng, những cận thần trung thành ngay từ khi vua LIane còn nhỏ tuổi như Anduin Lothar người được mệnh danh là Mãnh sư của Azeroth, Medivh- người được phong danh hiệu Guardian of Azeroth- đồng thời cũng là một pháp sư phép thuật đầy quyền năng. Họ sẵn sàng bảo vệ cho người dân và đức vua bất cứ lúc nào.

Không kém cạnh thủ lĩnh tộc Orc chính là Gul’dan, một pháp sư phép thuật cao cường đầy ám ảnh. Chính hắn là người lãnh đạo đem quân sang đánh chiếm Azeroth nhằm giành quyền thống trị tất cả. 

Cả hai bên đều không kém cạnh nhau khi một bên quyết tâm bảo vệ quê hương đến cùng, còn một bên nhất định phải chiếm được vùng đất để duy trì sức mạnh bộ tộc.Vậy phần thắng sẽ thuộc về bên nào? 

Bộ phim trò chơi video kết hợp với hình ảnh minh họa 3D đẹp mắt, một cuộc chiến cam go ngang tài ngang sức. Sức lan tỏa của bộ phim rất lớn khi thu về hơn 30 triệu USD và trở thành bộ phim dựa theo trò chơi thành côn nhất trong lịch sử

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnDuncan Jones
Diễn viênBen Foster, Paula Patton, Travis Fimmel

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Warcraft?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Warcraft?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Warcraft?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Warcraft không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Warcraft

1 thoughts on “Warcraft”

  1. Thời học sinh rất thích chơi game Warcraft tưởng chừng như chỉ có trong game mà trong phim cũng rất hay. Loài Orc là sinh vật ngoài hành tinh nhưng cũng có rất nhiều người là thiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.