IMDB Rating:
230.997 bình chọn, trung bình 6,0 trên 10

Warcraft- Đại Chiến Hai Thế Giới – Warcraft-  Đại chiến hai thế giới

Thông tin phim:

  • Tên phim: Warcraft: đại chiến hai thế giới (Warcraft: The Beginning).
  • Thể loại: Phim hành động giả tưởng.
  • Đạo diễn: Duncan Jones 
  • Sản xuất: Thomas Tull, Jon Jashni, Charles Roven, Alex Gartner, Stuart Fenegan.
  • Kịch bản: Charles Leavitt, Duncan Jones
  • Diễn viên: Travis Fimmel, Paula Patton, Ben Foster, Dominic Cooper, Toby Kebbell, Ben Schnetzer, Robert Kazinsky, Daniel Wu.
  • Năm phát hành: 2016.
  • Thời lượng: 123 phút.
  • Quốc gia: Hoa Kỳ.

Nội dung:

Câu chuyện bắt đầu khi vương quốc Azeroth đang sống trong cảnh bình yên bỗng dưng bị đẩy tới thảm kịch của cuộc chiến tranh đáng sợ từ kẻ thù: tộc Orc với khao khát mở rộng bờ cõi và tìm cách duy trì giống nòi. Thế giới dần biến đổi còn mảnh đất thì đang dần trở lên khô cằn, vậy nên cách tốt nhất để duy trì đàn con cháu là xâm chiếm. Và tình cờ đúng thời điểm đó, những bí mật đằng sau nối liền hai thế giới sau khi bị tộc Orc phát hiện đã tìm mọi cách để gây chiến với mục đích  chiếm lấy Azeroth.

Mọi việc đâu có dễ dàng, vùng đất màu mỡ Azeroth ấy vốn là một vương quốc yên bình dưới sự trị vì của Đức vua LIane và hoàng hậu Taria. Bên cạnh Đức vua có rất nhiều chiến binh anh dũng, những cận thần trung thành ngay từ khi vua LIane còn nhỏ tuổi như Anduin Lothar người được mệnh danh là Mãnh sư của Azeroth, Medivh- người được phong danh hiệu Guardian of Azeroth- đồng thời cũng là một pháp sư phép thuật đầy quyền năng. Họ sẵn sàng bảo vệ cho người dân và đức vua bất cứ lúc nào.

Không kém cạnh thủ lĩnh tộc Orc chính là Gul’dan, một pháp sư phép thuật cao cường đầy ám ảnh. Chính hắn là người lãnh đạo đem quân sang đánh chiếm Azeroth nhằm giành quyền thống trị tất cả. 

Cả hai bên đều không kém cạnh nhau khi một bên quyết tâm bảo vệ quê hương đến cùng, còn một bên nhất định phải chiếm được vùng đất để duy trì sức mạnh bộ tộc.Vậy phần thắng sẽ thuộc về bên nào? 

Bộ phim trò chơi video kết hợp với hình ảnh minh họa 3D đẹp mắt, một cuộc chiến cam go ngang tài ngang sức. Sức lan tỏa của bộ phim rất lớn khi thu về hơn 30 triệu USD và trở thành bộ phim dựa theo trò chơi thành côn nhất trong lịch sử

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnDuncan Jones

Diễn viênBen Foster, Paula Patton, Travis Fimmel

Download Warcraft

Trailer film Warcraft

1 thoughts on “Warcraft”

  1. Thời học sinh rất thích chơi game Warcraft tưởng chừng như chỉ có trong game mà trong phim cũng rất hay. Loài Orc là sinh vật ngoài hành tinh nhưng cũng có rất nhiều người là thiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.