Xem phim Out of the Shadows – Full HD

Xem phim Out of the Shadows – Full HD miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Out of the Shadows – Full HD

Tải phim Out of the Shadows – Full HD miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Out of the Shadows (2017)

Out of the Shadows – Full HD

Quality: Year: Duration: 88 Min
IMDB Rating:
244 bình chọn, trung bình 3,5 trên 10

Vùng Tối Kinh Hoàng – Out of the Shadows – một bộ phim hành động kinh dị đáng xem

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Vùng Tối Kinh Hoàng – Out of the Shadows 
  • Thể loại: Kinh Dị, Hollywood, Hành động
  • Đạo diễn: Dee McLachlan
  • Kịch bản: Dee McLachlan, Rena Owen
  • Sản xuất: Blake Northfield, Jim Robison, Tim Maddocks
  • Diễn viên: Goran D. Kleut, Lisa Chappell, Jake Ryan
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 84 phút
  • Quốc Gia: Úc, Mỹ

Nội dung phim:

Vùng tối kinh hoàng là bộ phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Dee McLachlan. Nó có sự góp mặt của một số diễn viên nổi tiếng như Goran D. Kleut, Lisa Chappell và Jake Ryan. Bối cảnh của phim là ngôi nhà bị ma quỷ ám. Bên cạnh đó, đạo diễn còn lồng ghép thêm một chút tình cảm gia đình để tăng thêm phần hấp dẫn của phim.

Phim kể về sự việc của một thám tử và người vợ đang mang bầu của mình chuyển đến căn nhà bao lâu nay họ muốn sở hữu. Ngược lại, họ không biết rằng căn nhà mà họ sắp ở đã có một quá khứ khủng khiếp như nào. Dần dần, họ cũng cảm nhận được phần nào việc làm của một thế lực siêu nhiên nào đó gây ra cho con của họ. 

Lúc này, người vợ tìm đến sự trợ giúp của một nhà thần học. Còn anh chồng thì đi tìm hiểu quá khứ của căn nhà để có cách cứu sống được những người thân của mình. Người mẹ này sẽ phải làm gì để giải vây con của mình khỏi những lực lượng đen tối? Cuộc chiến của người mẹ mà thế lực đen tối kia sẽ diễn ra như thế nào? 

Kế hoạch của họ thành không hay thất bại? Với cốt truyện giàu kịch tính, xen lẫn một chút yếu tố kinh dị siêu nhiên. Bộ phim không chỉ đơn thuần là phim kinh dị mà nó có ý nghĩa sâu sắc về tình mẫu tử. Hãy đón xem trọn bộ Vùng tối kinh hoàng và để có những cảm nhận tốt nhất nhé!

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Out of the Shadows – Full HD có tính phí không?

Xem phim Out of the Shadows – Full HD tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Out of the Shadows – Full HD về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Out of the Shadows – Full HD về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Out of the Shadows – Full HD có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Out of the Shadows – Full HD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.