Xem phim God’s Own Country

Xem phim God’s Own Country miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download God’s Own Country

Tải phim God’s Own Country miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

God's Own Country (2017)

God’s Own Country

Quality: Year: Duration: 104 Min
IMDB Rating:
20232 bình chọn, trung bình 7,7 trên 10

Vùng Đất Thần Thánh – God’s Own Country – Bộ phim tình cảm đồng tính nhẹ nhàng lãng mạn

Thông tin phim

  • Tên phim: Vùng Đất Thần Thánh (God’s Own Country)
  • Thể loại: Phim tình cảm
  • Đạo diễn: Francis Lee
  • Sản xuất: Manon Ardisson, Jack Tarling
  • Kịch bản:  Francis Lee
  • Diễn viên: Josh O’Connor, Alec Secăreanu, Ian Hart, Gemma Jones
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 105 phút
  • Quốc gia: Anh Quốc

Nội dung: Vùng Đất Thần Thánh – God’s Own Country

Vùng Đất Thần Thánh với tựa đề gốc là God’s Own Country, là một bộ phim được viết kịch bản và đạo diễn bởi Francis Lee. Bộ phim là những giằng xé tâm lý của Johnny Saxby về tình cảm dành cho Gheorghe. 

Johnny là con trai duy nhất của gia đình. Sau khi cha anh đột quỵ thì anh trở thành trụ cột duy nhất trong gia đình. Anh phải làm việc nhiều giờ trong trang trại của nhà mình. Mặc dù cho  không có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng, đôi khi khiến công việc thêm phần tồi tệ nhưng anh vẫn luôn cố gắng hết mình để chăm lo cho cuộc sống của mình. Tuy nhiên anh làm việc tại một trang trại hẻo lánh, xa cách mọi người nên dần cảm thấy cô đơn. 

Johnny tìm đến rượu chè, tình dục để giải tỏa những stress ngày thường. Điều bí mật là John  là một người đồng tính, anh đấu tranh với sự khác biệt này của bản thân và có quan hệ tàn bạo với nhiều người đàn ông khác.Khi trang trại bước vào vụ nuôi mới, có quá nhiều công việc cần làm nên họ đã tuyển thêm Gheorghe đến nhận công việc tạm thời tại trang trại. Đây là một anh chàng đẹp trai, tháo vát, có nhiều kinh nghiệm trong công việc và kỹ nắng tốt.

Hai người không có ấn tượng tốt từ lần đầu gặp nhưng sau chuyến đi cùng nhau thì giữa họ lại nảy sinh một tình cảm đặc biệt.  Nhờ Gheorghe, Johnny biết thêm những khía cạnh mới trong tình yêu nhẹ nhàng hơn chứ không mạnh bạo như những lần trước. Một tình cảm mới mẻ nảy sinh trong tim anh…

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim God’s Own Country có tính phí không?

Xem phim God’s Own Country tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim God’s Own Country về máy tính hoặc di động?

Để tải phim God’s Own Country về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim God’s Own Country có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film God’s Own Country

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.