Xem phim Resident Evil Extinction

Xem phim Resident Evil Extinction miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Resident Evil Extinction

Tải phim Resident Evil Extinction miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Vùng Đất Quỷ Dữ 3- Khải Huyền - Resident Evil Extinction

Resident Evil Extinction

Quality: Year: Duration: 94 Min
IMDB Rating:
178,533 bình chọn, trung bình 6,3 trên 10

Approaching the scene, Alice meets a holograph of the Red Queen’s “sister” AI, the White Queen. She informs Alice that her blood can cure the T-virus, defends the Red Queen’s prior actions, and reveals what happened to Dr. Isaacs. On her way to the lab’s lower levels, Alice encounters one of her clones, which awakens but appears to die from shock soon after

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Resident Evil Extinction có tính phí không?

Xem phim Resident Evil Extinction tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Resident Evil Extinction về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Resident Evil Extinction về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Resident Evil Extinction có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Resident Evil Extinction

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.