Xem phim Honeyland

Xem phim Honeyland miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Honeyland

Tải phim Honeyland miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Vùng Đất Mật Ngọt

Honeyland

Quality: Year: Duration: 89 Min
IMDB Rating:
11,253 bình chọn, trung bình 8,0 trên 10

Hussein has seven young mouths to feed and nowhere to graze his cattle, and he soon casts Hatidze’s advice aside in his hunt for profit. This causes a breach in the natural order that provokes a conflict with Hatidze that exposes the fundamental tension between nature and humanity, harmony and discord, exploitation and sustainability. Even as the family provides a much-needed respite from Hatidze’s isolation and loneliness, her very means of survival are

Quốc gia
Ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnLjubomir Stefanov, Tamara Kotevska
Diễn viênHatidze Muratova, Hussein Sam, Nazife Muratova

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Honeyland có tính phí không?

Xem phim Honeyland tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Honeyland về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Honeyland về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Honeyland có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Honeyland

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.