Xem phim Foodiverse

Xem phim Foodiverse miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Foodiverse

Tải phim Foodiverse miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Foodiverse (2018)

Foodiverse

Quality: Year: Duration: 89 Min
IMDB Rating:
A bình chọn, trung bình trên 10

Vũ Trụ Phàm Ăn (Foodiverse): Thiên đường của thế giới đồ ăn hấp dẫn, cuốn hút 

 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Vũ Trụ Phàm Ăn (tựa tiếng Anh: Foodiverse).
  • Thể loại: Phim hoạt hình.
  • Đạo diễn: Chen Liaoyu.
  • Kịch bản: Chen Liaoyu
  • Diễn viên: Liu Sitong , Zhang Xuer, Sun Shuyue.
  • Năm phát hành: 2018.
  • Thời lượng: 89 phút.
  • Quốc gia: Trung Quốc.

Nội dung phim: Vũ trụ ăn phàm

Với một đề tài hết sức mới mẻ và dường như chưa bao giờ xuất hiện trên màn ảnh nhỏ , đó là đồ ăn, Đạo diễn đồng biên kịch Chen LiaoYu đã biến nó thành một bộ phim hoạt hình hấp dẫn đặc sắc vô cùng. Bộ phim mang tên Vũ Trụ Phàm Ăn (tựa tiếng Anh: Foodiverse), ra đời năm 2018 bộ phim đã thu hút một lượng lớn khán giả và được chuyên môn đánh giá cao

 Mở đầu với một thế giới đồ ăn khổng lồ và vũ trụ thực phẩm, những cư dân trên hành tinh bột này đang sống bình yên thì đột nhiên có một Penny xấu số chua bao giờ có thể thưởng thức vì một con Coin trong đầu.Một nhân vật khác là  Conrad Fusion là một tên đến từ Hành tinh hoàn hảo, nó đang có ý định biến đổi tất cả các loại thực phẩm trong vũ trụ theo mình.

Penny dường như đã bị Conrad hút hồn , Penny đã nghe răm rắp theo Conrad để có thể phá hủy nhà máy bột mì. Dẫu tưởng kế hoạch rất đơn giản nhưng Penny không biết được rằng nó vô cùng nguy hiểm và có nguy cơ phá hủy hành tinh.  May mắn sao Podge – bạn thân của Penny – đã giúp Penny thoát khỏi tình trạng đó và cùng Penny đánh bại Conrad Fusion. 

Vũ trụ thực phẩm đã được an toàn.Với cách tạo dựng nhân vật hài hước ,hóm hỉnh cùng dàn diễn viên lồng tiếng đầy kinh nghiệm, bộ phim chắc chắn sẽ không làm cho bạn thất vọng. Cũng tận hưởng những giây phút tuyệt vời cạnh gia đình với bộ phim hài hước này nhé .

 

Ngôn ngữTiếng Hoa
Đạo diễnChen Liaoyu.
Diễn viênLiu Sitong, Sun Shuyue., Zhang Xuer

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Foodiverse có tính phí không?

Xem phim Foodiverse tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Foodiverse về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Foodiverse về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Foodiverse có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Foodiverse

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.