Xem phim 2036 Origin Unknown

Xem phim 2036 Origin Unknown miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download 2036 Origin Unknown

Tải phim 2036 Origin Unknown miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

2036 Origin Unknown (2018)

2036 Origin Unknown

Quality: Year: Duration: 94 Min
IMDB Rating:
6675 bình chọn, trung bình 4,6 trên 10

Vụ Án Sao Hỏa – 2036 Origin Unknown – Bộ phim khoa học viễn tưởng hấp dẫn

Thông tin phim

  • Tên phim: Vụ Án Sao Hỏa – 2036 Origin Unknown
  • Thể loại: phim khoa học, viễn tưởng
  • Đạo diễn: Hasraf Dulull
  • Sản xuất: Jamie Carmichael, Tom Clark, Paula Crickard, Hasraf Dulull, Scott Glassgold
  • Kịch bản:Hasraf Dulull, Gary Hall
  • Diễn viên: Katee Sackhoff, Julie Cox, Steven Cree, Ray Fearon, David Tse
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 94 phút
  • Quốc gia: Vương quốc Anh

Nội dung: Vụ Án Sao Hỏa

Vụ Án Sao Hỏa – 2036 Origin Unknown là một bộ phim phiêu lưu khoa học viễn tưởng của Anh ra mắt khán giả năm 2018. Bộ phim được viết và đạo diễn bởi Hasraf Dulull. Bộ phim là câu chuyện bí ẩn về một vụ án liên quan đến Little Red trên một nhiệm vụ tại sao Hoả. 

Bộ phim lấy bối cảnh vào năm 2030 khi mà thế giới công nghệ  đang phát triển một cách nhanh chóng với sự ra đời của rất nhiều loại máy móc hỗ trợ những hoạt động của con người. Khám phá vũ trụ là một lĩnh vực không nằm ngoài sự hỗ trợ của công nghệ.  Một hệ thống trí tuệ nhân tạo được tạo ra có tên ARTI đã ra đời. Thế nhưng nó lại gây ra những rắc rối.

Sau vụ một chiếc tàu con thoi bị biến mất một cách bí ẩn, Mackenzie Wilson được phân công trở thành người điều khiển nhiệm vụ của Tập đoàn Hành tinh Không gian Hoa Kỳ. Cô thấy mình phụ thuộc vào ARTI. Cô không tin tưởng vào ARTI thế nhưng chị gái cô và giám sát viên Lena lại khẳng định rằng AI sẽ thành công trong những nhiệm vụ mà con người không thể thực hiện được. 

Bất ngờ lúc này, cô đánh hạ được một người cai trị – có biệt danh “Little Red” – trên Sao Hỏa. Cuộc chiến diễn ra thật thảm khốc cho tới khi Little Red gặp phải một khối lập phương bí ẩn. Nhờ vào việc phân tích mà cô đã xác định nguồn gốc của nó. Thế nhưng họ lại để cho nó chạy về phía Nam cực, khối lập phương này được cho là của người ngoài hành tinh. Trong khi đó, ARTI, trên quỹ đạo, bắn hạ một vệ tinh Trung Quốc. Câu chuyện sẽ được tiếp tục như thế nào? Có liên quan gì giữa khối lập phương với vệ tinh của Trung Quốc kia không? 

Quốc gia
Ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnHasraf Dulull
Diễn viênJulie Cox, Katee Sackhoff, Steven Cree

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim 2036 Origin Unknown có tính phí không?

Xem phim 2036 Origin Unknown tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim 2036 Origin Unknown về máy tính hoặc di động?

Để tải phim 2036 Origin Unknown về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim 2036 Origin Unknown có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film 2036 Origin Unknown

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.