Xem phim The Mercy – Full HD

Xem phim The Mercy – Full HD miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The Mercy – Full HD

Tải phim The Mercy – Full HD miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

The Mercy - Full HD (2017)

The Mercy – Full HD

Quality: Year: Duration: 112 Min
IMDB Rating:
6147 bình chọn, trung bình 6,0 trên 10

Vòng quanh thế giới (The Mercy) : Cuộc đua thay đổi vận mệnh

Phim Vòng quanh thế giới (The Mercy) có sự tham gia của Colin Firth, Rachel Weisz, David Thewlis và Ken Stott. Đây là một trong những bộ phim cuối cùng được ghi bởi nhà soạn nhạc người Icelandic Jóhann Jóhannsson. Bộ phim được phát hành tại Vương quốc Anh vào ngày 9 tháng 2 năm 2018 bởi StudioCanal.

Thông tin phim:

  • Tên phim: Vòng quanh thế giới (The Mercy).
  • Thể loại: Phim tiểu sử, phim chính kịch, phim phiêu lưu tâm lý.
  • Đạo diễn: James Marsh.
  • Sản xuất: Graham Broadbent, Scott Z. Burns, Peter Czernin, Nicolas Mauvernay, Jacques Perrin.
  • Được viết bởi: Scott Z. Burns
  • Diễn viên: Colin Firth, Rachel Weisz, David Thewlis, Ken Stott.
  • Năm phát hành: 2017.
  • Thời lượng: 101 phút.
  • Quốc gia: Anh.

Nội dung:

Vòng quanh thế giới (The Mercy) là một bộ phim điện ảnh tiểu sử năm 2017 của Anh, do James Marsh đạo diễn và Scott Z. Burns viết kịch bản. Nó dựa trên câu chuyện có thật về nỗ lực của thủy thủ nghiệp dư Donald Crowhurst để hoàn thành Cuộc đua Quả cầu vàng vào Chủ nhật năm 1968 và những nỗ lực tiếp theo của anh ta để che đậy thất bại của mình.

Năm 1968, doanh nhân người Anh Donald Crowhurst được Sir Francis Chichester truyền cảm hứng để cạnh tranh trong Cuộc đua Quả cầu vàng Chủ nhật, một cuộc đua du thuyền vòng quanh thế giới bằng một tay. Mặc dù chỉ là một thủy thủ nghiệp dư, Crowhurst tin rằng công nghệ và tính toán sẽ cho phép anh ta thành công, khi chiến thắng sẽ đảm bảo an ninh tài chính cho vợ và con nhỏ.

Khi sự chậm trễ và chi phí gia tăng, nhà tài trợ chính của ông  là Stanley Best trở nên rất lo lắng, Crowhurst buộc phải ký vào các giấy nợ hứa hẹn cam kết thế chấp công ty và ngôi nhà của mình cho Best. Đua thuyền trong Electron Teignmouth, Crowhurst phải hoàn thành cuộc đua hoặc mất tất cả mọi thứ anh ta yêu quý.

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Mercy – Full HD có tính phí không?

Xem phim The Mercy – Full HD tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The Mercy – Full HD về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The Mercy – Full HD về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The Mercy – Full HD có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The Mercy – Full HD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.