Xem phim The Samurai of Ayothaya

Xem phim The Samurai of Ayothaya miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The Samurai of Ayothaya

Tải phim The Samurai of Ayothaya miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Yamada: Samurai of Ayothaya (2010)

The Samurai of Ayothaya

Quality: Year: Duration: 100 Min
IMDB Rating:
1218 bình chọn, trung bình 6,0 trên 10

Lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật từ Thế kỷ 17, Yamada: Way of the Samurai kể câu chuyện về một samurai trẻ tuổi quý tộc (Seigi Ozeki), người đã bị lực lượng Nhật Bản phản bội, và tìm cách trả thù kẻ giết người sau khi trở thành vệ sĩ của vua. Naresuan Đại đế.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Samurai of Ayothaya có tính phí không?

Xem phim The Samurai of Ayothaya tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The Samurai of Ayothaya về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The Samurai of Ayothaya về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The Samurai of Ayothaya có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The Samurai of Ayothaya

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.