Xem phim The Last Samurai

Xem phim The Last Samurai miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The Last Samurai

Tải phim The Last Samurai miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Võ Sĩ Đạo Cuối Cùng - The Last Samurai(2003)

The Last Samurai

Quality: Year:
IMDB Rating:
377.765 bình chọn, trung bình 7,0 trên 10

Võ Sĩ Đạo Cuối Cùng – The Last Samurai – Bộ phim sâu sắc về văn hóa võ đạo Nhật Bản

Thông tin phim

  • Tên phim: Võ sĩ đạo cuối cùng (The Last Samurai)
  • Thể loại: Phim chiến tranh, phim hành động, phim tâm lý
  • Đạo diễn: Edward Zwick.
  • Sản xuất: Tom Cruise, Tom Engelman, Marshall Herskovitz, Scott Kroopf, Paula Wagner, Edward Zwick.
  • Kịch bản: John Logan, Edward Zwick, Marshall Herskovitz.
  • Diễn viên: Tom Cruise, Watanabe Ken, Timothy Spall, Billy Connolly, Tony Goldwyn, Hiroyuki Sanada, Koyuki, Shin Koyamada.
  • Năm phát hành: 2003.
  • Thời lượng: 154 phút.
  • Quốc gia:  Hoa Kỳ.

Nội dung:

Võ sĩ đạo cuối cùng với tựa đề tiếng Anh là The Last Samurai. Đây là một bộ phim về  lịch sử – chiến tranh Mỹ được ra mắt năm 2003. Bộ phim lấy bối cảnh sau khi cuộc duy tân Minh Trị diễn ra ở Nhật Bản vào năm 1876 lúc này đất nước Nhật Bản rơi vào tình trạng loạn lạc  Thiên Hoàng Minh Trị lúc này còn non trẻ và bị thao túng, Nhật Bản sử dụng chính sách mở cửa cho phép du nhập các văn hoá phương tây. Việc cho du nhập các văn hóa phương tây làm xáo trộn đất nước và những nét  truyền thống văn hoá bản sắc dân tộc của họ.

Vấn đề được nhắc đến trong phim là về mặt chính trị quân sự, người Nhật Bản từ trước đến nay vẫn tự hào vì sự bảo vệ của tinh thần thượng võ samurai. Hiện tại chính quyền lại muốn cải cách quân đội trở nên hiện đại bằng súng ống, vũ khí hạng nặng như ở phương tây.  Câu chuyện về sự đối đầu giữa Alg Algren và Katsumoto, một bên muốn sử dụng các thiết bị quân sự hiện đại, một bên muốn giữ lại những giá trị vẹn nguyên của võ sĩ Sumurai. 

Alg Algren là một chiến binh của nội chiến Hoa Kỳ để làm cố vấn quân sự và huấn luyện cho Hoàng Đế Nhật Bản một đội quân hiện đại như mong muốn.Nhiệm vụ của ông đồng thời cũng là quét sạch võ sĩ Samurai để không còn sự mâu thuẫn trong vấn đề quân sự nữa. 

 thủ lĩnh duy nhất còn lại võ đạo Samurai là Katsumoto vẫn luôn cố gắng đấu tranh, bảo vệ văn hoá của Nhật Bản bằng một tinh thần tuyệt vời. Khi hai con người này gặp nhau, từ những kẻ thù địch giao chiến đẫm máu họ dần ngầm trở thành những người rất hiểu nhau. Thời gian sống cùng với tinh thần Samurai, Alg Algren có chuyển biến không còn là một chiến binh bị sang chấn tâm lý hậu chiến tranh nữa, ông được thứ văn hoá tuyệt vời đấy đả thông và cảm nhận được vì sao Katsumoto lại muốn gìn giữ nó đến vậy.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Last Samurai có tính phí không?

Xem phim The Last Samurai tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The Last Samurai về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The Last Samurai về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The Last Samurai có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The Last Samurai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.