Xem phim Kickboxer- Retaliation

Xem phim Kickboxer- Retaliation miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Kickboxer- Retaliation

Tải phim Kickboxer- Retaliation miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Kickboxer- Retaliation (2018)

Kickboxer- Retaliation

Quality: Year: Duration: 110 Min
IMDB Rating:
3800 bình chọn, trung bình 5,0 trên 10

Võ Sĩ Báo Thù 2 (Kickboxer: Retaliation): Bộ phim hành động đẫm máu

Thông tin phim

  • Tên phim: Võ Sĩ Báo Thù 2 (Kickboxer: Retaliation)
  • Thể loại: Phim hành động
  • Đạo diễn: Dimitri Logothetis
  • Sản xuất: Dimitri Logothesis, Robert Hickman
  • Được viết bởi: Dimitri Logothetis, James McGrath
  • Diễn viên: Alain Moussi, Jean-Claude Van Damme, Hafþór Júlíus Björnsson, Christopher Lambert, Ronaldinho, Mike Tyson
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 110 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

Võ Sĩ Báo Thù 2 (Kickboxer: Retaliation) là một bộ phim võ thuật của Mỹ do Dimitri Logothetis đạo diễn và viết kịch bản. Đây là bộ phim thứ bảy trong loạt phim Kickboxer và là phần tiếp theo của bộ phim Kickboxer 2016: Vengeance, cũng được viết bởi Logothetis. Đã mười tám tháng kể từ khi Kurt Sloane giết Tong Po và báo thù cho cái chết của anh trai Eric. Bây giờ là một võ sĩ hỗn hợp chuyên nghiệp, Kurt đánh bại Renato Sobral bằng một chiêu thức mà anh ta gọi là “Bão bão”, một cơn bão vào một thanh đòn. Kurt đã bị quấy rầy bởi những cơn ác mộng nơi anh và vợ Liu đang ở trên một chuyến tàu và anh thấy mình đang chiến đấu trên chuyến tàu kết thúc bằng việc anh rơi xuống nước và có thể bị chết đuối. Sau trận chiến, Kurt gặp hai Nguyên soái Hoa Kỳ, người thông báo rằng anh ta phải trở về Thái Lan vì liên quan đến cái chết của Tong Po. Tỉnh dậy trong một nhà tù ở Thái Lan, Kurt gặp Thomas Tang Moore, kẻ chủ mưu đằng sau giải đấu ngầm nơi Kurt, Eric và Tong Po đã thi đấu. Moore nói với Kurt rằng khi Tong Po bị đánh bại, anh sẽ phải ở lại đó với tư cách là nhà vô địch mới, nhưng Kurt trở về nhà và Moore cần phải tìm một nhà vô địch mới. Moore đề nghị Kurt chiến đấu với nhà vô địch mới là Mongkut, một máy bay chiến đấu 6’8 “400 lb. Kurt ban đầu từ chối nhưng sau đó cũng phải chuẩn bị và giao đấu sau khi được cứu ra khỏi tù.

Võ Sĩ Báo Thù – Kickboxer- Retaliation,

Đã mười tám tháng kể từ khi Kurt Sloane giết Tong Po và báo thù cho cái chết của anh trai Eric. Bây giờ là một võ sĩ chuyên nghiệp, Kurt đánh bại Renato Sobral bằng một chiêu thức mà anh ta gọi là “Bão bão”, một cơn bão vào một thanh đòn. Kurt đã bị quấy rầy bởi những cơn ác mộng nơi anh và vợ Liu đang ở trên một chuyến tàu và anh thấy mình đang chiến đấu trên chuyến tàu kết thúc bằng việc anh rơi xuống nước và có thể bị chết đuối. Sau trận chiến, Kurt gặp hai Nguyên soái Hoa Kỳ, người thông báo rằng anh ta phải trở về Thái Lan để liên quan đến cái chết của Tong Po.

Anh bị đưa đến một nhà tù ở Bangkok, nơi anh ta buộc phải chiến đấu với Mongkut-một người khổng lồ 6-10 “để có tự do và 1 triệu đô la – nhưng điều này sẽ đòi hỏi anh phải trải qua  một sự huấn luyện khốc liệt và nghiêm ngặt dưới một cố vấn bất ngờ để đối mặt với Mongkut.

 

 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnDimitri Logothetis
Diễn viênAlain Moussi, Hafþór Júlíus Björnsson, Jean-Claude Van Damme

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Kickboxer- Retaliation có tính phí không?

Xem phim Kickboxer- Retaliation tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Kickboxer- Retaliation về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Kickboxer- Retaliation về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Kickboxer- Retaliation có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Kickboxer- Retaliation

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.