Xem phim Kung Fu Monster

Xem phim Kung Fu Monster miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Kung Fu Monster

Tải phim Kung Fu Monster miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Võ Lâm Quái Thú (2018)

Kung Fu Monster

Quality: Year: Duration: 104 Min
IMDB Rating:
159 bình chọn, trung bình 3,8 trên 10

Võ Lâm Quái Thú (Kung Fu Monster): Bộ phim Kung Fu xen lẫn yếu tố hài hước đáng để xem 

Thông tin phim 

  • Tên phim: Võ Lâm Quái Thú (Kung Fu Monster) 
  • Thể loại: Phim võ thuật giả tưởng 
  • Đạo diễn: Lưu Vỹ Cường
  • Diễn viên chính: Cổ Thiên Lạc, Châu Đông Vũ, Trần Học Đông, Phương Trung Tín, Quách Bích Đình 
  • Thời lượng : 104 phút 
  • Năm phát hành: 2019
  • Quốc gia: Trung Quốc 

Nội dung: 

Lấy đề tài về võ thuật- một đề tài không còn quá xa lạ với những đạo diễn và thể loại phim ở Trung Quốc. Thế nhưng để tạo ra được một tác phẩm tuyệt vời thì không phải đạo diễn nào cũng làm được. Vậy mà đạo diễn Lưu Vỹ Cường bằng tài năng của mình đã làm ra được một tác phẩm mang màu sắc hoàn toàn khác biệt với các tác phẩm khác. Đó là bộ phim có tựa đề Võ Lâm Quái Thú (Kung Fu Monster), ra mắt năm 2019, bộ phim đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người xem thời điểm lúc bấy giờ.

 Bộ phim diễn ra trong bối cảnh dưới thời nhà Minh , nhân dân thì đói khát quan đại thần thì tham lam. Không thể chứng kiến mãi cảnh tượng đó nên một nhóm giang hồ đã đi cướp của nhà giàu chia cho nhà nghèo . Bao gồm: Chân Kiếm (Trần Học Đông), Hùng Kiều Kiều (Châu Đông Vũ), và Lãnh Băng Băng (Quách Bích Đình). 

Sau rất nhiều pho vui nhỏ, giờ là đến phi vụ lớn, họ quyết định đi cướp kho bạc nhà nước. Họ thực hiện một phi vụ lớn nhất từ trước đến giờ. Thế nhưng một sự cố đã xảy ra là kho bạc đã bị mất hết. Là một tên quan trong triều có tên là Phong Tứ Hải (Cổ Thiên Lạc), thuộc diện tình nghi.Hắn bị tìm kiếm ở khắp nơi.

Trên đường, nhóm của Chân Kiếm đụng mặt Phong Tứ Hải và hàng loạt câu chuyện rắc rối xảy ra. Liệu tên hung thủ cuối cùng gây ra đó là ai , liệu chân tướng sự việc nào sẽ được phơi bày. Hãy cùng xem và đón chờ cái kết nhé.

 

Ra mắt
Ngôn ngữTiếng Hoa
Đạo diễnAndrew Lau
Diễn viênBea Hayden Kuo, Cheney Chen, Louis Koo

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Kung Fu Monster có tính phí không?

Xem phim Kung Fu Monster tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Kung Fu Monster về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Kung Fu Monster về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Kung Fu Monster có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Kung Fu Monster

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.