Xem phim Infernal Affairs

Xem phim Infernal Affairs miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Infernal Affairs

Tải phim Infernal Affairs miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Infernal-Affairs(2002)

Infernal Affairs

Quality: Year:
IMDB Rating:
113,121 bình chọn, trung bình 8,1 trên 10

Vô Gian Đạo – Infernal Affairs: Những chiêu lừa tinh vi

Thông tin phim 

  • Tên phim: Vô Gian Đạo – Infernal Affairs
  • Thể loại: Phim hành động
  • Đạo diễn Lưu Vĩ Cường, Mạch Triệu Huy 
  • Sản xuất Lưu Vĩ Cường 
  • Tác giả Mạch Triệu Huy, Trang Văn Cường 
  • Diễn viên Lương Triều Vĩ, Lưu Đức Hoa, Huỳnh Thu Sinh, Tăng Chí Vĩ
  • Năm phát hành: 2002
  • Thời lượng: 101 phút
  • Quốc gia: Hồng Kông

Nội dung: 

Câu chuyện của Vô gián đạo là cuộc đấu trí căng thẳng giữa viên cảnh sát Trần Vĩnh Nhân (Lương Triều Vĩ) hoạt động bí mật trong một băng xã hội đen Tam Hoàng và gã tội phạm Lưu Kiến Minh (Lưu Đức Hoa) do chính băng xã hội đen này cài vào lực lượng cảnh sát. Để hoàn thành nhiệm vụ gián điệp của mình, hai người càng ngày càng phải tham gia sâu hơn vào tổ chức đối nghịch và phải đương đầu với nhiều khó khăn hơn. Bộ phim bắt đầu với cảnh Vĩnh Nhân và Kiến Minh nói chuyện tại cửa hàng loa nơi Nhân làm việc mà không hề biết họ là đối thủ của nhau. Sau đó trong một vụ thương lượng giữa tay trùm của băng xã hội đen là Hàn Sâm (Tăng Chí Vĩ) và một tay buôn cocaine người Thái, Nhân đã dùng mã Morse để báo tin cho thanh tra cảnh sát Huỳnh Chí Thành (Huỳnh Thu Sinh) và đội điều tra của ông phá vụ mua bán này. Tuy nhiên Minh đã kịp báo động cho Sâm để hắn ra lệnh cho đàn em vứt cocaine xuống biển trước khi cảnh sát kịp thu giữ tang chứng. Đến lúc này thì cả thanh tra Huỳnh và tay trùm Sâm đều nhận ra rằng có gián điệp trong nội bộ tổ chức của mình và bắt đầu cuộc đua với thời gian để loại bỏ gián điệp của nhau.

Nổi bật lên tất cả vẫn là những nước cờ giữa thiện và ác. Phim đã tạo được cảm giác hồi hộp đến nghẹt thở. Những bước tiến, bước lùi, đổi chốt lấy xe, hồi mã thương … dập dìu, uyển chuyển như một bàn cờ tướng, như trận chiến tam quốc ngày xưa. Trên bàn cờ sinh tử, hai kì thủ dùng trí tuệ, tính cách và cả phẩm chất để chơi, điều này càng kéo bộ phim gần với sự thật hơn: cán cân sẽ lệch về một phía nhưng rồi nó sẽ trở lại cân bằng. Ở phiên bản DVD, người xem sẽ được lựa chọn xem một đoạn kết khác. 

Infernal Affairs (Vô Gian Đạo) đưa thể loại phim giang hồ lên tầm cao mới. Hollywood từng làm lại tác phẩm này với tên gọi The Departed và ẵm 4 giải Oscar, trong đó có tượng vàng Phim xuất sắc. 

Ngôn ngữTiếng Trung
Đạo diễnAlan Mak, Andrew Lau
Diễn viênAndy Lau, Anthony Chau-Sang Wong, Tony Chiu-Wai Leung

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Infernal Affairs có tính phí không?

Xem phim Infernal Affairs tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Infernal Affairs về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Infernal Affairs về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Infernal Affairs có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Infernal Affairs

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.