Xem phim Sultan

Xem phim Sultan miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Sultan

Tải phim Sultan miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Võ Đài Yêu Thương

Sultan

Quality: Year: Duration: 170 Min
IMDB Rating:
35642 bình chọn, trung bình 7,0 trên 10
However, the path to glory is a rocky one and one must fall several times before one stands victorious – More often than not, this journey can take a lifetime. Sultan is a classic underdog tale about a wrestler’s journey, looking for a comeback by defeating all odds staked up against him. But when he has nothing to lose and everything to gain in this fight for his life match… Sultan must literally fight for his life. Sultan believes he’s got what it takes… but this time, it’s gonna take everything he’s got. “wrestling is not a sport it’s about fighting what lies within”….. SULTAN
Quốc gia
Ra mắt
Ngôn ngữTiếng Ấn Độ
Đạo diễnAli Abbas Zafar.
Diễn viênAmit Sadh, Randeep Hooda, Salman Khan

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Sultan có tính phí không?

Xem phim Sultan tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Sultan về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Sultan về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Sultan có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Sultan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.