Xem phim Heartless

Xem phim Heartless miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Heartless

Tải phim Heartless miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Vô Cảm (2009)

Heartless

Quality: Year: Duration: 114 Min
IMDB Rating:
9769 bình chọn, trung bình 6,0 trên 10

Vô Cảm – Heartless

Vô Cảm – Heartless,

Part DONNIE DARKO, part Guillermo del Toro, this dark urban tale takes its audience to the darkest and most violent corners of the human heart. The film also stars Clémence Poésy, Noel Clarke, Joseph Mawle, Eddie Marsan, Luke Treadaway and Timothy Spall, and was produced by Pippa Cross and Richard Raymond. The film recently won the Best Independent Film Award at the Toronto After Dark Festival.

Ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnPhilip Ridley
Diễn viênClémence Poésy, Jim Sturgess, Luke Treadaway

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Heartless có tính phí không?

Xem phim Heartless tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Heartless về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Heartless về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Heartless có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Heartless

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.