Xem phim Ghost In The Shell

Xem phim Ghost In The Shell miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Ghost In The Shell

Tải phim Ghost In The Shell miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

IMDB Rating:
185.817 bình chọn, trung bình 6,0 trên 10

Vỏ Bọc Ma – Ghost In The Shell: Bộ phim gây tiếng vang lớn toàn cầu sau khi bị tẩy chay

Thông tin phim 

  • Tên phim: Vỏ Bọc Ma (Ghost in the Shell) 
  • Thể loại: phim khoa học viễn tưởng 
  • Đạo diễn: Rupert Sanders
  • Sản xuất: Avi Arad, Steven Paul, Michael Costigan
  • Kịch bản: Jamie Moss, William Wheeler, Ehren Kruger
  • Diễn viên: Scarlett Johansson, Michael Carmen Pitt, Pilou Asbæk, Chin Han, Juliette Binoche
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 106 phút 
  • Quốc gia: Mỹ 

Nội dung: Vỏ Bọc Ma

Vỏ Bọc Ma – Ghost in the Shell nguyên gốc là bộ manga hành động/giả tưởng của tác giả Masamune Shirow, ra đời năm 1989  được đạo diễn Rupert Sanders chuyển thành phim chính thức tạo nên một làn sóng phim mới. Bộ phim là một câu chuyện hấp dẫn liên quan đến một thiếu tá trong hành trình tìm lại chính bản thân mình. 

Câu chuyện trong Ghost in the Shell theo chân thiếu tá Mira Killian -mật vụ thuộc tiểu đội 9 của chính phủ. Đây là một vị thiếu tá mẫu mực cho công việc khi cô phản ứng  lại với sự việc xung quanh như một con robot thực thụ. Cô ta không quan tâm đến vẻ ngoài, hay cách mọi người nhìn mình, tất cả những gì Mira Kusanagi quan tâm chỉ là nhiệm vụ. Cô chuyên giải quyết các vụ án liên quan đến công nghệ và mảng robot tự động.

Sau khi hàng loạt vụ tấn công mà thủ phạm xác minh là kẻ có khả năng hack vào hệ thống và lấy bất cứ thông tin cũng như dữ liệu để chiếm quyền kiểm soát hệ thống, thậm chí là bản thân não bộ con người. Bản thân cô cũng không phải là một người nguyên bản, chỉ duy nhất bộ não, còn cơ thể hoàn toàn nhân tạo. Đi sâu vào điều tra, Thiếu tá dần khám phá ra những bí mật phía sau quá khứ bị lãng quên của chính bản thân. Những bí mật dần được tiết lộ, những sự thật dần được phơi bày ra với tất cả mọi người… 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Ghost In The Shell có tính phí không?

Xem phim Ghost In The Shell tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Ghost In The Shell về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Ghost In The Shell về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Ghost In The Shell có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Ghost In The Shell

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.