Xem phim The Final Master

Xem phim The Final Master miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The Final Master

Tải phim The Final Master miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

The Final Master (2015)

The Final Master

Quality: Year: Duration: 109 Min
IMDB Rating:
1961 bình chọn, trung bình 7,0 trên 10

Vịnh Xuân Song Sát Đao: The final Master : Những pha hành động võ thuật đỉnh cao Trung Quốc.

Thông tin phim 

  • Tên phim: Vịnh Xuân Song Sát Đao (The Final Master) 
  • Thể loại: Phim hành động võ thuật 
  • Đạo diễn: Xu Haofeng 
  • Sản xuất: Luo Xiaoxi, Lisa Li, Xu Haofeng
  • Kịch bản: Xu Haofeng
  • Diễn viên: Liao Fan, Song Jia, Jiang Wenli, Chin Shih-chieh, Huang Jue, Song Yang
  • Năm phát hành: 2015
  • Thời lượng:  109 phút 
  • Quốc gia: Trung Quốc 

Nội dung : Vịnh Xuân Song Sát Đao

Nếu là một fan trung thành của nghệ thuật võ thuật đỉnh cao ở Trung Quốc thì bộ phim Vịnh Xuân Song Sát Đao (The Final Master) , đồng sản xuất và đạo diễn bởi Xu Haofeng là một lựa chọn không thể bỏ qua của bạn.  Bộ phim xoay quanh nhân vật có tên là Grandmaster Chen và nhiệm vụ cuối cùng nhưng vô cùng quan trọng của ông là truyền lại nghệ thuật võ thuật của mình.

Bộ phim được bắt đầu bằng việc giới thiệu Grandmaster Chen là một truyền nhân cuối cùng còn sống sót của trường phái võ thuật Vịnh Xuân quyền. Ông quyết định để đến thủ phủ Thiên Tân- nơi tập hơn của tất cả các loại võ và mong muốn mình sẽ có thể mở một ngôi trường nhỏ để có thể truyền đạt lại loại võ này.

Sau khi đánh bại tất cả các đệ tử của Grandmaster Zheng, Chen nhận được một lời đề nghị từ Trịnh để thành lập một trường học nhưng  Chen từ chối. Trịnh sau đó đe dọa trục xuất Chen khỏi thành phố. Anh ta đưa cho Chen một đề nghị khác: nếu Chen có thể đào tạo một đệ tử để đánh bại tám trường học ở Thiên Tân, thì Chen sẽ được phép mở trường học của riêng mình. 

Và rồi vị Grandmaster Chen này có thể giành được chiến thắng và mở được ngôi trường võ thuật mà mình mong muốn. Và còn những điều gì xung quanh câu chuyện cuộc đời của ông. Hãy xem bộ phim này để khám phá nhé.

>>> Bạn đang xem phim trực tuyến miễn phí tại vietsubtv89

Ra mắt
Ngôn ngữTiếng Hoa ,
Đạo diễnHaofeng Xu
Diễn viênFan Liao, Jia Song, Wenli Jiang

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Final Master có tính phí không?

Xem phim The Final Master tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The Final Master về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The Final Master về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The Final Master có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The Final Master

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.