Xem phim Eternity

Xem phim Eternity miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Eternity

Tải phim Eternity miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Vĩnh Cửu (2016)

Eternity

Quality: Year: Duration: 115 Min
IMDB Rating:
1024 bình chọn, trung bình 5,6 trên 10

Vĩnh Cửu – Eternity:Thời gian, tình yêu và sự vĩnh cửu

THÔNG TIN PHIM 

  • Tên phim: Vĩnh Cửu (Eternity) 
  • Thể loại:  Phim cổ trang lãng mạn 
  • Đạo diễn: Tran Anh Hung
  • Sản xuất: Christophe Rossignol, Philip Boëffard
  • Kịch bản: Tran Anh Hung
  • Diễn viên: Audrey Tautou, Bérénice Bejo, Mélanie Laurent, Jérémie Renier, Pierre Deladonchamps, Tran Nu Yen Khe
  • Năm phát hành: 2016
  • Thời lượng: 114 phút
  • Quốc gia: Pháp,  Belgium

NỘI DUNG: Vĩnh Cửu 

Vĩnh Cửu (Eternity) là một bộ phim cổ trang lãng mạn Pháp năm 2016 do Trần Anh Hùng viết và đạo diễn, và dựa trên tiểu thuyết L’Élégance des veuves  của Alice Ferney. Một bộ phim với những thước phim nhẹ nhàng chậm rãi sẽ đem đến cho người xem nhiều suy ngẫm về cuộc sống đặc biệt là về thứ gọi là vĩnh cửu. 

Phim gây ám ảnh người xem bắt đầu với lời dẫn chuyện do chính vợ của đạo diễn kiêm giám đốc thiết kế mỹ thuật – Trần Nữ Yên Khê – thể hiện. “Ông Arthur và bà Julie Bourgeois có năm người con gái. Hai người trong số đó chết trẻ…”

Câu chuyện xoay quanh cuộc đời của ba người phụ nữ thuộc thế hệ khác nhau thời nước Pháp cuối thế kỷ 19,  Valentine, Mathilde và Gabrielle. Ba người phụ nữ  trong một gia đình nhưng mỗi người một hoàn cảnh khác nhau, một tâm trạng khác nhau, họ sống trong những chuỗi ngày hạnh phúc có đau khổ có rồi có cả tuyệt vọng. Valentine kết hôn với Jules. Họ có một cuộc sống hạnh phúc với cậu con trai  Henry. Sau khi đã trưởng thành, Henry đem lòng thầm thương  người bạn thanh mai trúc mã từ nhỏ Mathilde và họ cũng đi  đến một cuộc hôn nhân hạnh phúc.  sau đó, con gái của hai người là Gabrielle lại  kết hôn với Charles trong một cuộc hôn nhân sắp đặt. 

Nó giống như một vòng tuần hoàn khi cuộc sống của cả 3 lặp lại. Họ đón nhận những hạnh phúc đến trong cuộc đời – tình yêu, những đứa trẻ thiên thần – và cả những khổ đau.  Bằng những lý do này hay lý do khác,người trở thành góa phụ, người mất đi những đứa con, người cô đơn hàng chục năm chỉ bởi cái chết chưa tìm đến…

Ra mắt
Ngôn ngữTiếng Pháp
Đạo diễnAnh Hung Tran
Diễn viênAudrey Tautou, Bérénice Bejo, Me’lanie Laurent

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Eternity có tính phí không?

Xem phim Eternity tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Eternity về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Eternity về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Eternity có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Eternity

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.