Xem phim The Bullet Vanishes

Xem phim The Bullet Vanishes miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The Bullet Vanishes

Tải phim The Bullet Vanishes miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Viên Dan Ma (2012)

The Bullet Vanishes

Quality: Year: Duration: 108 Min
IMDB Rating:
1830 bình chọn, trung bình 6,6 trên 10

Viên Đạn Ma Thần Thám Thượng Hải – The Bullet Vanishes – Một bộ phim của sự bí ẩn và tàn ác

Thông tin phim 

  • Tên phim: Viên Đạn Ma Thần Thám Thượng Hải (The Bullet Vanishes) 
  • Thể loại: Phim trinh thám bí ẩn 
  • Đạo diễn: Lo Chi-leung
  • Sản xuất: Derek Yee, Mandy Law, Zhang Zhao, Albert Lee, Shan Dongbing, Catherine Hun
  • Kịch bản: Lo Chi-leung, Yeung Sin-ling
  • Diễn viên: Nicholas Tse, Lau Ching-wan, Yang Mi, Boran Jing, Wu Gang, Liu Kai-chi
  • Năm phát hành: 2012
  • Thời lượng: 108 phút 
  • Quốc gia: Hồng Kông, Trung Quốc 

Nội dung : Viên Đạn Ma Thần Thám Thượng Hải

Nếu là một người thích phim trinh thám thì bộ phim Viên Đạn Ma Thần Thám Thượng Hải (The Bullet Vanishes)  sẽ là một bộ phim mà bạn không thể bỏ qua. Lấy bối cảnh những năm 30 của thế kỷ 20 lúc đó ở Thượng Hải xảy ra nhiều vụ giết người bí ẩn, với sự tài tình và tinh của đạo diễn Lo Chi Leung. Bộ phim càng trở nên hấp dẫn và bí ẩn hơn rất nhiều.

Lúc đó ở Thượng Hải, có các ông chủ độc ác và tàn bạo luôn ức hiếp, bóc lột những người dân vô tội , đẩy họ vào những tình cảnh làm việc khổ sở và ức chế. Câu chuyện càng hấp dẫn hơn khi cô một cô gái bii buộc tội ăn cắp hộp đạn và cô gái ấy đã tử vong. Từ đó một loạt những điều kì lạ xảy ra liên quan đến ” Viên đạn Phantom” bí ẩn. Mọi người ai cũng tin rằng thực sự nhà máy đã bị ám bởi một thế lực tàn ác nào đó. 

Nhưng không tin vào điều đó , các cảnh sát đã phải ra tay điều tra xem đâu mới chính là nguyên nhân dẫn đến những sự kì lạ này. Thám tử Song Donglu (Lau Ching-wan) có tính cách hơi lập dị được cảnh sát trưởng Jin (Wu Gang) triệu tập để điều tra án. Anh sẽ làm việc cùng với Guo Zhui (Nicholas Tse) – tay súng tốt nhất trong khu vực- và cảnh sát mới Xiaowu (Boran Jing).  4 con người cùng nhau tham gia và tìm ra sự thật. Liệu đâu mới bí mật ẩn giấu? Là một lời nguyền hay một bí ẩn tàn ác. Hãy xem và khám phá nhé.

>>> Bạn đang xem phim trực tuyến miễn phí tại vietsubtv89

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Bullet Vanishes có tính phí không?

Xem phim The Bullet Vanishes tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The Bullet Vanishes về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The Bullet Vanishes về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The Bullet Vanishes có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The Bullet Vanishes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.