Xem phim Officer Down 2013

Xem phim Officer Down 2013 miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Officer Down 2013

Tải phim Officer Down 2013 miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Officer Down (2013)

Officer Down 2013

Quality: Year: Duration: 98 Min
IMDB Rating:
5095 bình chọn, trung bình 5,5 trên 10

Một năm trước, cảnh sát bẩn thỉu Callahan (Dorff) đã bị bắn trong một vụ buôn bán ma túy đã gặp trục trặc và được cứu bởi một kẻ lạ mặt, cho Callahan cơ hội thứ hai để dọn dẹp cuộc sống của anh ta. Nhưng khi người lạ cuối cùng cũng tiến lên, tìm cách trả thù những người đàn ông chịu trách nhiệm về một chuỗi các vụ tấn công phụ nữ trẻ tại một câu lạc bộ thoát y địa phương, Callahan phải lừa đảo để tìm kẻ tấn công nhằm che giấu quá khứ của chính mình đóng vai trò như thế nào trong những điều này tội ác. Sự tuyệt vọng của anh ta để tìm ra kẻ tấn công và che dấu vết của anh ta đưa anh ta xuống một con đường lừa dối và gian lận dữ dội. Anh ta có thể đóng vai “cảnh sát tốt” và truy tìm kẻ tấn công, trong khi vẫn giữ danh tiếng của mình trong sạch?

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Officer Down 2013 có tính phí không?

Xem phim Officer Down 2013 tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Officer Down 2013 về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Officer Down 2013 về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Officer Down 2013 có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Officer Down 2013

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.