Xem phim Vật Chủ – Thức Giấc – Species: The Awakening

Xem phim Vật Chủ – Thức Giấc – Species: The Awakening miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Vật Chủ – Thức Giấc – Species: The Awakening

Tải phim Vật Chủ – Thức Giấc – Species: The Awakening miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Vật Chủ – Thức Giấc – Species: The Awakening

Quality: Year:
IMDB Rating:
6,160 bình chọn, trung bình 4,1 trên 10

Vật Chủ- Thức Giấc – Species- The Awakening – Bộ phim kinh dị hành động đầy ấn tượng

Thông tin phim

  • Tên phim: Vật chủ: Thức giấc ( Species: Awakening)
  • Thể loại:kinh dị, hành động và khoa học viễn tưởng
  • Đạo diễn: Nick Lyon
  • Sản xuất: Frank Mancuso Jr., Lorenzo O’Brien
  • Kịch bản:  Ben Ripley
  • Diễn viên: Helena Mattsson, Ben Cross, Dominic Keating, Marlene Favela
  • Năm phát hành: 2007
  • Thời lượng: 98 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung:

Vật chủ: Thức giấc ( Species: Awakening) là một bộ phim kinh dị hấp dẫn của Mỹ ra mắt năm 2007. Bộ phim do Nick Lyon đạo diễn. Bộ phim là cuộc đấu tranh giữa đặc tính của một con người và thú tính của một người ngoài hành tinh trong cô gái có tên Miranda Hollander. 

Miranda Hollander là một phụ nữ trẻ xinh đẹp và thông minh với công việc là một giáo sư đại học. Và hiện tại cô đang sống với chú của mình là Tom. Theo lời chú thì chả vậy mẹ cô đã chết từ khi cô còn nhỏ và được chú nuôi dưỡng. Miranda có những khả năng đặc biệt, cô đọc sách chỉ bằng cách chạm vào chúng, thậm chí không cần mở sách ra, cô có thể hiểu được tất cả những gì nó viết. Điều này cứ diễn ra bình thường cho đến khi…

Sau sinh nhật, Miranda đột nhiên bất tỉnh và được đưa đến bệnh viện địa phương. Khi Miranda đến bệnh viện, người ngoài hành tinh chiếm lấy thể xác và tinh thần cô. Trong giây phút vô thức, cô đã  giết chết nhiều người trong bệnh viện. Khi Tom đến bệnh viện vào sáng hôm sau, mọi việc dường như nằm ngoài tầm kiểm soát của anh khi mà tất cả mọi người trong bệnh viện đều đã chết và không tìm thấy cô đâu. May mắn thay nhoè định vị mà Tom tìm được  Miranda. Anh đã têm hormone của người cho cô để kiềm chế những ác tính hiện tại. Bắt đầu lái xe đưa cô đến Mexico để tìm cách chữa trị và giúp cô quay về với bản chất con người. Miranda là ai? Nguồn gốc của cô là gì? Liệu cuộc hành trình tìm lại con người của cô có thành công? 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Vật Chủ – Thức Giấc – Species: The Awakening có tính phí không?

Xem phim Vật Chủ – Thức Giấc – Species: The Awakening tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Vật Chủ – Thức Giấc – Species: The Awakening về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Vật Chủ – Thức Giấc – Species: The Awakening về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Vật Chủ – Thức Giấc – Species: The Awakening có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Vật Chủ – Thức Giấc – Species: The Awakening

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.