Xem phim The Host

Xem phim The Host miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The Host

Tải phim The Host miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

IMDB Rating:
107.286 bình chọn, trung bình 5,0 trên 10

Vật Chủ – The Host – Bộ phim điện ảnh hấp dẫn khuynh đảo phòng vé 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Vật Chủ – The Host
  • Thể loại: kinh dị, khoa học viễn tưởng
  • Đạo diễn: Andrew Niccol
  • Sản xuất: Andrew Niccol
  • Kịch bản: Andrew Niccol
  • Diễn viên: Saoirse Ronan, Max Irons, Jake Abel, Frances Fisher, Chandler Canterbury, Diane Kruger, William Hurt
  • Năm phát hành: 2013
  • Thời lượng: 125 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung phim:

Vật Chủ – The Host là một bộ phim điện ảnh Mỹ hấp dẫn ra mắt năm 2013. Bộ phim do Andrew Niccol kiêm sản xuất, đạo diễn và viết kịch bản. Bộ phim là câu chuyện hấp dẫn về một vật chủ sống ký sinh trong cơ thể một cô gái đang muốn chiếm lấy cơ thể cô. 

Bộ phim kể về một chủng tộc người ngoài hành tinh, ký sinh đi từ hành tinh này sang hành tinh khác, đi tìm vật chủ để duy trì cuộc sống. Cuối cùng họ đã tìm đến Trái đất với mục đích chiếm lấy loài người. Chủng tộc này một khi bị xâm nhập vào bên trong cơ thể sẽ khiến cho tất cả ký ức về con người chủ sẽ biến mất. Dần dần họ sẽ xâm chiếm tất cả cuộc sống và thay thế con người. Một số người tự do vẫn ẩn trốn khỏi chủng tộc ngoài hành tinh kia, họ tạo thành một nhóm kháng chiến.

Khi một người ngoài hành tinh Seeker bắt được một cô gái Trái đất tên Melanie. Hắn ta đã đặt một kẻ lang thang trong cơ thể cô với hy vọng tìm ra nơi những người còn lại được tập hợp để quay về với chủng tộc của mình. Điều đặc biệt là  Melanie còn có thể trò chuyện với người ngoài hành tinh trong cơ thể của cô. 

Khi Lan bắt đầu yêu Melanie, một tam giác tình yêu kỳ lạ phát triển, với Lan thì anh muốn Wanderer sống mãi  trong cơ thể Melanie. Còn Jared muốn Melanie mãi mãi bị giam cầm trong cơ thể của chính mình. Câu chuyện càng trở nên khó khăn hơn khi không ai biết cách tách hai người ra mà không giết cả hai..

 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnandrew niccol
Diễn viênSaoirse Ronan

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Host có tính phí không?

Xem phim The Host tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The Host về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The Host về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The Host có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The Host

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.