Xem phim Valerian and the City of a Thousand Planets

Xem phim Valerian and the City of a Thousand Planets miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Valerian and the City of a Thousand Planets

Tải phim Valerian and the City of a Thousand Planets miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Valerian Và Thành Phố Ngàn Hành Tinh - Valerian and the City of a Thousand Planets(2017)

Valerian and the City of a Thousand Planets

Quality: Year:
IMDB Rating:
147,873 bình chọn, trung bình 6,5 trên 10

Valerian Và Thành Phố Ngàn Hành Tinh – Cuộc chiến để bảo vệ sự an toàn của toàn bộ thế giới sinh vật 

Thông tin phim

  • Tên phim: Valerian và thành phố ngàn hành tinh (Valerian and the City of a Thousand Planets)
  • Thể loại: Phim khoa học viễn tưởng, phim phiêu lưu
  • Đạo diễn: Luc Besson
  • Sản xuất: Luc Besson, Virginie Besson-Silla
  • Kịch bản: Luc Besson
  • Diễn viên: Dane DeHaan, Cara Delevingne, Clive Owen, Rihanna, Ethan Hawke, Herbie Hancock, Kris Wu, Rutger Hauer
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 137 phút
  • Quốc gia: Pháp

Nội dung:

Valerian và thành phố ngàn hành tinh với tên tiếng Anh là Valerian and the City of a Thousand Planets. Đây là một bộ phim phiêu lưu khoa học viễn tưởng của Pháp do Luc Besson viết kịch bản và đạo diễn. Chuyện phim được dựng dựa trên loạt truyện tranh Valérian and Laureline của tác giả Pierre Christin.

Câu chuyện bắt đầu vào năm 1975, dự án Apollo-Soyuz đã tạo ra một trạm vũ trụ Quốc tế, nơi đó con người và nhiều sinh vật đến từ những hành tinh khác đến đó gặp gỡ và giao lưu cùng nhau. Bối cảnh chính của phim lại là vào những năm của thế kỷ 28, lúc này trạm vũ trụ đã ngày càng được mở rộng, hàng triệu sinh vật đến đây và nó tạo ra một thành phố của ngàn hành tinh đa sắc màu. 

Thế nhưng, trạm Alpha đang bị đe dọa bởi vùng phóng xạ mà các thiết bị không thể phân tích và tìm được nguồn gốc của nó. Không có người lính nào trở về từ các nhiệm vụ thám hiểm. Chất phóng xạ này vẫn tiếp tục lan rộng rồi sẽ huỷ hoại trạm trong vài tuần tới và Valerian và Laureline  có nhiệm vụ phải tìm ra cách khắc phục để cứu toàn bộ sinh vật.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Valerian and the City of a Thousand Planets có tính phí không?

Xem phim Valerian and the City of a Thousand Planets tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Valerian and the City of a Thousand Planets về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Valerian and the City of a Thousand Planets về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Valerian and the City of a Thousand Planets có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Valerian and the City of a Thousand Planets

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.