Xem phim The Spy Who Fell to Earth

Xem phim The Spy Who Fell to Earth miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The Spy Who Fell to Earth

Tải phim The Spy Who Fell to Earth miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

The Spy Who Fell to Earth (2019)

The Spy Who Fell to Earth

Quality: Year: Duration: 94 Min
IMDB Rating:
647 bình chọn, trung bình 6,5 trên 10

Vạch Mặt Điệp Viên – The Spy Who Fell to Earth : Bộ phim vạch trần sự thật đằng sau ẩn kín của các điệp viên 

 

Thông tin phim

  • Tên phim :  Vạch mặt điệp viên- The spy who fell to earth
  • Thể loại : Phim tâm lí , hành động
  • Đạo diễn: Tom Meadmore
  • Kịch bản: Tom Meadmore
  • Diễn viên: Henry Kissinger, Tom Meadmore, Muammar Gaddafi, 
  • Ngày phát hành: 1 tháng 4, 2019
  • Thời lượng phim: 94 phút
  • Quốc gia: Anh

Nội dung phim: Vạch mặt điệp viên 

Lấy đề tài về những điệp viên- không phải là một đề tài mới mẻ thế nhưng làm thế nào để có cách thể hiện mới mẻ thì không phải đạo diễn nào cũng tìm ra được. Vậy mà đạo diễn kiêm biên kịch Tom Meadmore bằng tài năng của mình đã tạo ra một bộ phim hoàn toàn mới và độc đáo khác hẳn những bộ phim về điệp viên khác qua bộ phim có tựa đề Vạch mặt điệp viên –  (The Spy Who Fell to Earth), ra mắt năm 2019, bộ phim đã dành được nhiều lời khen có cánh của cả giới chuyên môn lẫn khán giả.

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về một điệp viên có tên là Ashraf Marwan. Anh là một điệp viên tài ba, ông sinh ra ở Ai Cập, ông là người nhanh nhẹn và có tài năng. Ông theo đuổi London để theo đuổi Thạc sĩ Hóa học. Marwan được coi là một anh hùng và là một trong những gián điệp hiện đại vĩ đại nhất thế giới của cả Ai Cập và Israel.

Nhưng sau khi ông chết đi hàng loạt những bí mật cũng bị chôn vùi theo. Chính những bí ẩn này mọi người đang cố đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi đó.

Liệu sự thật đằng sau một điệp viên tài ba này là gì ?  Hãy xem bộ phim và cùng khám phá. Chắc chắn bạn sẽ không thất vọng khi xem trọn vẹn 94 phút của bộ phim này. Những bí ẩn đằng sau những sự thật luôn chờ chúng ta khám phá .

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Spy Who Fell to Earth có tính phí không?

Xem phim The Spy Who Fell to Earth tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The Spy Who Fell to Earth về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The Spy Who Fell to Earth về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The Spy Who Fell to Earth có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.