Xem phim Ứng Dụng Chết Người – App

Xem phim Ứng Dụng Chết Người – App miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Ứng Dụng Chết Người – App

Tải phim Ứng Dụng Chết Người – App miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Ứng Dụng Chết Người

Ứng Dụng Chết Người – App

Quality: Year: Duration: 75 Min
IMDB Rating:
2384 bình chọn, trung bình 5,5 trên 10

When it becomes clear she can’t simply delete the unwanted evil app, Anna’s efforts to confront it will set in motion a fearful series of events that will put her life, and that of her roommate and her fragile brother, in fatal danger.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Ứng Dụng Chết Người – App có tính phí không?

Xem phim Ứng Dụng Chết Người – App tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Ứng Dụng Chết Người – App về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Ứng Dụng Chết Người – App về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Ứng Dụng Chết Người – App có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Ứng Dụng Chết Người – App

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.