Xem phim Goyo- The Boy General

Xem phim Goyo- The Boy General miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Goyo- The Boy General

Tải phim Goyo- The Boy General miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Goyo- The Boy General (2018)

Goyo- The Boy General

Quality: Year: Duration: 150 Min
IMDB Rating:
A bình chọn, trung bình trên 10

Tướng Quân Vĩ Đại – Goyo- The Boy General : Bộ phim về nhân vật lịch sử vĩ đại Philippines

Thông tin phim

  • Tên phim : Tướng Quân Vĩ Đại – Goyo- The Boy General
  • Thể loại : Phim lịch sử
  • Đạo diễn: Jerrold Tarog
  • Biên kịch: Jerrold Tarog và Rody Vera
  • Diễn viên chính: Paulo Avelino, Carlo Aquino, Mon Confiado, Epy Quizon, Gwen Zamora, Empress Schuck, Alvin Anson, Rafa Siguion-Reyna
  • Thời lượng : 150 phút 
  • Năm phát hành: 2018
  • Quốc gia: Philippines

Nội dung phim : Tướng quân vĩ đại

Lấy đề tài về lịch sử cụ thể là các danh nhân lịch sử , không phải là một đề tài dễ dàng cho tất cả mọi đạo diễn có thể xây dựng được một cách thành công và trọn vẹn nhất, vậy mà  đạo diễn Jerrold Tarog đã làm được một bộ phim sử thi lịch sử thật tuyệt vời. Đó là bộ phim Tướng quân vĩ đại (Goyo: The Boy General), ra mắt vào năm 2018, bộ phim nhanh chóng nhận được sự chú ý của rất nhiều người xem. 

Bộ phim xoay quanh câu chuyện liên quan đến cuộc đời của vị tướng Gregorio del Pilar (Paulo Avelino) trong thời gian cuối của cuộc đời. Ông là một trong những vị tướng giỏi của Cách mạng Philippines, trong hai cuộc kháng chiến chống Tây Ban Nha và Chiến tranh Philippines ông đã đóng góp công sức của mình cho chiến thắng cuối cùng.

Ông là đồng minh đáng tin cậy nhất của Emilio Aguinaldo, Tổng thống Philippines và Tổng tư lệnh trong Cách mạng và Chiến tranh. Sau năm tháng hòa bình tương đối, Quân đội Hoa Kỳ bắt đầu nỗ lực cuối cùng để đè bẹp quân đội Philippines và bắt giữ Aguinaldo. 

Sau đó ông phải đối diện với nhiều những khó khăn thử thách khắc nghiệt. 

Câu chuyện về nhân vật lịch sử có sự tác động mạnh mẽ đến tất cả mọi người. Bộ phim đã tái hiện chân thực những vẻ đẹp của con người lãnh đạo ấy. Chắc chắn bộ phim sẽ là một bộ phim không thể bỏ qua nếu bạn là người yêu thích lịch sử

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Goyo- The Boy General có tính phí không?

Xem phim Goyo- The Boy General tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Goyo- The Boy General về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Goyo- The Boy General về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Goyo- The Boy General có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Goyo- The Boy General

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.