Xem phim Tú Xuân Đao 2- Chiến Trường Tu La

Xem phim Tú Xuân Đao 2- Chiến Trường Tu La miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Tú Xuân Đao 2- Chiến Trường Tu La

Tải phim Tú Xuân Đao 2- Chiến Trường Tu La miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Brotherhood Of Blades II- The Infernal Battlefield (2017)

Tú Xuân Đao 2- Chiến Trường Tu La

Quality: Year: Duration: 120 Min
IMDB Rating:
1397 bình chọn, trung bình 6,7 trên 10

Tú Xuân Đao 2: Chiến Trường Tu La: Bộ phim của hành động mãn nhãn 2017 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Tú Xuân Đao 2: Chiến Trường Tu La (Tên tiếng Anh: Brotherhood of Blades II: The Infernal Battlefield).
  • Thể loại: Phim hành động, phim chính kịch. 
  • Đạo diễn: Lu Yang.
  • Sản xuất: Ning Hao, Wang Yibing.
  • Kịch bản: Lu Yang, Chen Shu.
  • Diễn viên: Chang Chen, Yang Mi, Zhang Yi.
  • Thời lượng : 120 phút 
  • Năm phát hành: 2017.
  • Quốc gia: Trung Quốc.

Nội dung: Tú Xuân Đao 2 

 Tiếp nối thành công từ phần một  Tú Xuân Đao  : Brotherhood of Blades 2014, đạo diễn Lu Yang đã cho ra mắt phần tiếp theo mang tên Tú Xuân Đao 2: Chiến Trường Tu La (Tên tiếng Anh: Brotherhood of Blades II: The Infernal Battlefield)  về đề tài võ thuật Trung Quốc vào năm 2017.Cũng như phần đầu , bối cảnh của bộ phim diễn ra ở triều đại nhà Minh những năm từ 1368 đến 1644, bộ phim xoay quanh cuộc đời và những sự kiện của  nhân vật chính  là Shen Lian – một người bảo vệ hoàng gia.

Có lẽ ngay khi mở đầu bộ phim đã thu hút sự thích thú của người xem khi mở ra với một trận chiến ác liệt , đó là Trận Sarhu – nơi mà nhà Minh đã bị lực lượng Jin chiếm đóng. Shen Lian đã phải liều mạng để cứu Lu Wenzhao khỏi tình huống nguy hiểm khi những người Lính Ming đang bị xử tử.Sau đó, câu chuyện tiến lên tám năm đến 1627, tìm thấy đội trưởng Vệ binh Hoàng gia Shen Lian (Chang Chen, tái lập vai trò của mình) quyết tâm điều tra ra âm mưu đã hãm hại anh ta và các đối tác của mình.

 Bộ phim tiếp tục đưa người xem vào những tình huống đặc biệt khi mà trong quá trình tìm kiếm sự thật, anh đã gặp Beu Zhai ( Yang Mi) – một người nghệ sĩ tài năng đã bị kết án tử hình vì chính những bức tranh của mình. Với sự giúp đỡ của cô liệu câu chuyện của anh có hé mở thêm những tình tiết gì nữa không? 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Tú Xuân Đao 2- Chiến Trường Tu La có tính phí không?

Xem phim Tú Xuân Đao 2- Chiến Trường Tu La tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Tú Xuân Đao 2- Chiến Trường Tu La về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Tú Xuân Đao 2- Chiến Trường Tu La về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Tú Xuân Đao 2- Chiến Trường Tu La có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Tú Xuân Đao 2- Chiến Trường Tu La

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.