Xem phim The Ferry Man Manjusaka

Xem phim The Ferry Man Manjusaka miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The Ferry Man Manjusaka

Tải phim The Ferry Man Manjusaka miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

The Ferry Man Manjusaka (2018)

The Ferry Man Manjusaka

Quality: Year: Duration: 111 Min
IMDB Rating:
40 bình chọn, trung bình 6,3 trên 10

Truyền Thuyết Mạnh Bà – The Ferry Man Manjusaka: Câu chuyện tình qua những món súp giúp con người lãng quên

 

Thông tin phim

  • Tên phim: Truyền Thuyết Mạnh Bà – The Ferry Man Manjusaka
  • Thể loại: Hài kịch, lãng mạn, siêu nhiên
  • Đạo diễn:  Xingmao Ju
  • Sản xuất: Perfect Jianxin
  • Kịch bản: Xiao ji Xiang Tian
  • Các diễn viên chính:  Hua He, Hongjie Ni, Ruichang Wang 
  • Thời lượng phim: 111 phút
  • Năm phát hành: 2018
  • Quốc gia: Trung Quốc

Nội dung: 

Truyền Thuyết Mạnh Bà – The Ferry Man Manjusaka là bộ phim Trung Quốc do Xingmao Ju làm đạo diễn. Bộ phim xoay quanh kể về người phụ nữ có tên Mạnh Bà mới nhận chức Tam Thất- người gác cổng của Hoàng Tuyền. Một ngày nọ, có một nhà sư lang thang đến quán rượu và hỏi đường đến địa ngục nhưng Tam Thất từ chối trả lời vì ông vẫn là một nhà sư còn sống. Sau nhiều lần giải thích nhưng không có kết quả vì ông ta không chịu rời đi thì Mạnh Bà và ông lao vào cuộc chiến. Mạnh Bà chết nhưng trước khi ra đi bà liên tục dặn người kế nghiệp là con gái của mình San Qi không được tìm cách trả thù hay ghét bỏ nhà sư. 

Nghe lời của mẹ, 600 năm sau, San Qi trở thành chủ của quán rượu tên Po Po, tuy nhiên khác hẳn so với người mẹ đã mất, San Qi là một cô gái xấu xí, cũng không thể nấu nổi món súp mà những linh hồn đến với quán của cô yêu cầu (món súp giúp cho linh hồn đang trên đường sang thế giới bên kia quên hết về kiếp trước). Dù là có tính cách khá vui vẻ và hồn nhiên nhưng vì ngoại hình mà cô bị từ chối kết hôn bởi Zhao Li. 

Một ngày nọ, may mắn gặp lại người tên Chang Sheng, người đã từng cứu sống cô khi là một đứa trẻ, ông giải đáp về ngoại hình có phần kèm xinh đẹp của San Qi là vì cô bị thiếu mất một phần linh hồn. Từ đó Chang Sheng rất hay ghé vào quán rượu của cô. Anh đưa ra một thỏa thuận nghe có vẻ rất hợp lý với San Qi đó là anh sẽ vẽ cho cô xem về Thế giới loài người nhưng đổi lại cô không được ăn thịt anh ta.  Tại sao San Qi lại muốn ăn thịt Chang Sheng- người từng cứu mình? Sự xuất hiện của Chang Sheng có ý nghĩa gì?

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Ferry Man Manjusaka có tính phí không?

Xem phim The Ferry Man Manjusaka tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The Ferry Man Manjusaka về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The Ferry Man Manjusaka về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The Ferry Man Manjusaka có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The Ferry Man Manjusaka

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.