Xem phim The Legend of Secret Pass

Xem phim The Legend of Secret Pass miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The Legend of Secret Pass

Tải phim The Legend of Secret Pass miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

The Legend of Secret Pass (2019)

The Legend of Secret Pass

Quality: Year: Duration: 92 Min
IMDB Rating:
342 bình chọn, trung bình 5,0 trên 10

Truyền Thuyết Bí Mật – The Legend of Secret Pass – Cuộc hành trình chiến đấu chống lại ma thuật 

Thông tin phim

  • Tên phim: Truyền Thuyết Bí Mật – The Legend of Secret Pass
  • Thể loại: phim phiêu lưu, giả tưởng
  • Đạo diễn: Steve Trenbirth
  • Sản xuất: Alan Best, Matt Boone, James Costello
  • Kịch bản: Karl Geurs, James Costello,
  • Diễn viên: Michael Chiklis, David Cross, Debi Derryberry, Graham Greene, Cheryl Hines, Billy Jones
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung: Truyền Thuyết Bí Mật

Truyền thuyết bí mật – The Legend of Secret Pass là một bộ phim hoạt hình phiêu lưu của Mỹ ra mắt năm 2019. Bộ phim do Steve Trenbirth làm đạo diễn và phần kịch bản được viết bởi Karl Geurs, James Costello.  Bộ phim là câu chuyện thần kỳ và hấp dẫn về cuộc hành trình của cậu bé Manu trong hành trình bảo vệ thế giới khỏi những thảm họa khủng khiếp. 

Bộ phim lấy bối cảnh tại một vùng núi phía Tây Nam bí ẩn với nhiều loại động vật sinh sống. Tại đây nhiều thế lực ma thuật hắc ám đang thống trị và đe doạ đến cuộc sống của các loại sinh vật nơi đây. Những loài động vật và cả con người có khả năng bị cuốn vào một cuộc đụng độ của ma thuật lạ kỳ. Một khi cuộc đụng độ này xảy ra thì cả thế giới của con người lẫn mọi sinh vật đều bị phá hủy tàn nhẫn. Giờ đây, để có thể cứu thế giới khỏi cuộc đụng độ đó thì trọng trách nặng nề được đặt lên vai một cậu bé có tên là Manu. 

Manu  là một cậu bé người Mỹ bản địa, cậu đang sống với ông của mình trên núi sa mạc cao.  Cậu là người sẽ phải chiến đấu để có thể bảo vệ được gia đình mình và toàn bộ thế giới này. Manu phải nắm lấy vận mệnh to lớn của mình để có thể tự tin chiến đấu. Cậu bé sẽ làm gì để chiến đấu chống lại những thế lực ma thuật đó? 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Legend of Secret Pass có tính phí không?

Xem phim The Legend of Secret Pass tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The Legend of Secret Pass về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The Legend of Secret Pass về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The Legend of Secret Pass có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The Legend of Secret Pass

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.