Xem phim Legend of Dajian Huineng

Xem phim Legend of Dajian Huineng miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Legend of Dajian Huineng

Tải phim Legend of Dajian Huineng miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Truyền Kỳ Lục Tổ Huệ Năng (2018)

Legend of Dajian Huineng

Quality: Year: Duration: 93 Min
IMDB Rating:
A bình chọn, trung bình trên 10

Truyền Kỳ Lục Tổ Huệ Năng (Thuyết Minh)  – bộ phim sâu sắc về đạo Phật

Thông tin phim:

  • Tên phim: Truyền Kỳ Lục Tổ Huệ Năng – Legend of Dajian Huineng
  • Thể loại: Phim Cổ Trang trung quốc
  • Đạo diễn:  Gui Zhenjie
  • Sản xuất: Gui Zhenjie
  • Diễn viên: Ren Yi, Vương Trịnh, Zhang Liweier, Zhou Yuhua
  • Năm phát hành:  2018
  • Thời lượng: 93 phút
  • Quốc Gia: Trung Quốc

Nội dung:

Truyền Kỳ Lục Tổ Huệ Năng (Thuyết Minh), với tựa đề tiếng Anh là Legend of Dajian Huineng, là câu chuyện về cuộc đời ngài Huệ Năng  từ một người gánh củi mù chữ trở thành một bậc thầy Phật giáo và một người khổng lồ về văn hóa tư tưởng. Bộ phim được nghiên cứu khai thác tư liệu từ đời sống tư tưởng của Lục Tổ Huệ Năng. Đạo diễn cũng nghiên cứu khai thác từ lịch sử phát triển Thiền, ảnh hưởng cũng như đóng góp to lớn của nó đối hệ tư tưởng văn hóa Trung Quốc nói riêng và Văn hóa thế giới nói chung. 

Câu chuyện kể về ngài Huệ Năng họ Lư, sinh tại xứ Phạm-Dương bên Trung-Hoa. Cha ngài từng làm quan nhưng  bị giáng chức và đầy tới Lãnh-Nam làm thứ dân tại Tân-Châu, rồi mất sớm. Từ khi gia đình gặp hoạn nạn và sau cái chết của cha, Ngài còn rất nhỏ nhưng lại không được đi học con chữ giống như những đứa trẻ cùng tuổi. Cuộc sống của Ngài cơ cực trăm bề khi phải ngày ngày vào rừng kiếm củi đem đến chợ bán lấy tiền nuôi mẹ, nuôi thân. Bởi thế, thân hình Ngài gầy ốm lại đen đủi nhìn trông rất quê mùa. 

Huệ Năng là vị Tổ thứ sáu của Thiền tông (một trong 36 vị Tổ của Thiền Tông, là môn đệ và pháp tự của Ngũ tổ Hoằng Nhẫn). Ngài đắc đạo từ lúc chưa xuất gia. Các cuộc đời tu luyện của Ngài, Ngài đã để lại  tác phẩm chữ Hán quý giá và duy nhất được gọi là “Kinh”. “Kinh” là một danh từ thường chỉ được dùng chỉ những lời nói, bài dạy của chính Phật Thích-ca, đó là Lục Tổ Đại sư Pháp bảo Đàn kinh. Đây là tác phẩm có ý nghĩa sâu sắc về thiền cũng như Phật giáo…

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Legend of Dajian Huineng có tính phí không?

Xem phim Legend of Dajian Huineng tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Legend of Dajian Huineng về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Legend of Dajian Huineng về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Legend of Dajian Huineng có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.