Xem phim Ong bak 1

Xem phim Ong bak 1 miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Ong bak 1

Tải phim Ong bak 1 miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Ong-Bak: The Thai Warrior (2003)

Ong bak 1

Quality: Year: Duration: 108 Min
IMDB Rating:
68868 bình chọn, trung bình 7,2 trên 10

Truy Tìm Tượng Phật 1 – Ong bak 1: Đỉnh cao của môn võ Muay Thái

THÔNG TIN PHIM 

  • Tên phim: Truy Tìm Tượng Phật (Ong-Bak: Muay Thai Warrior) 
  • Thể loại: Phim hành động võ thuật 
  • Đạo diễn: Prachya Pinkaew
  • Sản xuất: Somsak Techaratanaprasert, Prachya Pinkaew
  • Kịch bản: Prachya Pinkaew, Panna Rittikrai, Suphachai Sittiaumponpan
  • Diễn viên: Tony Jaa, Petchtai Wongkamlao, Pumwaree Yodkamol
  • Năm phát hành: 2003
  • Thời lượng: 108 phút 
  • Quốc gia: Thái Lan 

NỘI DUNG: Truy Tìm Tượng Phật 1 

Ong-Bak: The Thai Warrior là một bộ phim hành động võ thuật, là sự kết hợp giữa vũ đạo chiến đấu công phu của Thành Long thời kỳ đầu và những cảnh rượt đuổi đỉnh cao và những vụ nổ của những bộ phim Hồng Kông.

Phần Ong-Bak  ở tiêu đề là tên bức tượng Phật ở một ngôi làng nhỏ của Thái Lan. Khi phần đầu của bức tượng bị đánh cắp bởi Don, một người dân trước đây hiện đang sống ở Bangkok, dân làng sợ rằng sự bất mãn của Đức Phật sẽ mang đến thảm họa. Do đó, phải có người đứng lên đi lấy lại cái đầu đã bị đánh cắp đó. Và Ting là người tình nguyện làm điều này.

Vốn là một cậu bé miền quê giản dị, đáng kính, được đào tạo bài bản về nghệ thuật Muay Thai- một hình thức võ thuật phức tạp.Trước khi đi lấy đầu của Ong-Bak bị đánh cắp, Ting hứa với giáo viên của mình rằng anh ta sẽ không bao giờ đánh nhau, và anh ta giữ đúng lời hứa đó chỉ trong vòng 10 phút sau khi đến Bangkok. 

 Ting đến Bangkok và tìm kiếm sự giúp đỡ của một cựu dân làng- một dân chơi tự phong với mái tóc vàng nhuộm gọi mình là George. Nhưng đó là sự giúp đỡ vô dụng khi vô tình đẩy Ting vào những cuộc đấu bất hợp pháp. Với bản tính chất phác, Ting lao vào những cuộc đấu hòng tìm lại hành trang đã mất cùng mong mỏi tìm lại được cổ vật thiêng mà cả làng đang ngóng chờ.

Bộ phim là đỉnh cao, đánh dấu sự xuất hiện của ngôi sao hành động Tony Jaa. Để chuẩn bị cho phim, anh đã khổ luyện 4 năm môn Muay Boran, nguyên gốc của Muay Thái hiện đại.Trong suốt quá trình quay phim, Tony Jaa không sử dụng diễn viên đóng thế. Những cảnh giao đấu trong phim cũng không hề sử dụng kỹ xảo hay các thiết bị hỗ trợ nào.

>>> Xem phim HD online tại Vietsubtv

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Thái
Đạo diễnPrachya Pinkaew
Diễn viênPetchtai Wongkamlao, Pumwaree Yodkamol, Tony Jaa

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Ong bak 1 có tính phí không?

Xem phim Ong bak 1 tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Ong bak 1 về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Ong bak 1 về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Ong bak 1 có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Ong bak 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.