Xem phim Journey to the Christmas Star

Xem phim Journey to the Christmas Star miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Journey to the Christmas Star

Tải phim Journey to the Christmas Star miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Journey to the Christmas Star (2012)

Journey to the Christmas Star

Quality: Year: Duration: 80 Min
IMDB Rating:
1156 bình chọn, trung bình 5,8 trên 10

Truy Tìm Sao Giáng Sinh – Journey to the Christmas Star – Cuộc phiêu lưu đầy lý thú nhưng vô vàn hiểm nguy

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Truy Tìm Sao Giáng Sinh – Journey to the Christmas Star
  • Thể loại: phim phiêu lưu kỳ ảo 
  • Đạo diễn: Nils Gaup
  • Sản xuất: Lasse Greve Alsos, Knud Bjørne-Larsen, Sigurd Mikal Karoliussen, Jan Eirik Langoen, Pavel Muller
  • Kịch bản: Kamilla Krogsveen
  • Diễn viên: Vilde Zeiner, Anders Baasmo Christiansen, Eilif Hellum Noraker, Agnes Kittelsen, Andreas Cappelsen, Jari Goli, Knut Walle
  • Thời lượng: 80 phút
  • Năm phát hành: 2012
  • Quốc gia: Nauy

Nội dung: Truy Tìm Sao Giáng Sinh

Trung tìm sao giáng sinh là bộ phim phiêu lưu hấp dẫn của điện ảnh Nauy ra mắt khán giả  năm 2012. Bộ phim được Nils Gaup đạo diễn và kịch bản phim với sự chắp bút của Kamilla Krogsveen được viết dựa trên vở kịch cùng tên của Sverre Brandt. Bộ phim là cuộc hành trình phiêu lưu đầy kỳ thú đi tìm ngôi sao giáng sinh để giải cứu cô công chúa xinh đẹp của cô bé mồ côi Sonja. 

Tại một vương quốc nọ, một vương quốc xinh đẹp và trù phú đang từng ngày phát triển thì bị một kẻ mưu mô và một phù thủy độc ác âm mưu lật đổ nhà vua chiếm lấy vương quốc ấy. Họ yểm một lời nguyền lên vương quốc này. Một lời nguyền khiến công chúa Goldenhair biến mất và đất nước vì thế mà trở nên buồn bã. Cách duy nhất có thể tìm được cô là phải tìm được ngôi sao giáng sinh trong truyền thuyết. Việc đi tìm ngôi sao là điều không hề dễ dàng nên không phải ai cũng sẵn sàng ra đi. 

Nhiều năm sau, khi nghe được tin về lời nguyền kinh khủng ấy,  cô bé mồ côi Sonja đã quyết định sẽ bắt đầu chuyến phiêu lưu tìm ngôi sao Giáng sinh. Cô bé sẽ là người anh hùng chấm dứt lời nguyền và đưa Goldenhair trở về vương quốc.  Trên đường đi, Sonja bắt gặp những con vật biết nói, những con gặm nhấm và những sinh vật tuyệt vời khác thế nhưng điều nguy hiểm cũng đến không ít với cô

. Trên con đường đầy nguy hiểm đó, cô bị đe doạ bởi bá tước và phù thủy độc ác đang cố gắng ngăn cô đi tìm ngôi sao huyền bí đó. Liệu cô có thể vượt qua tất cả để giải cứu thành công công chúa và phá bỏ lời nguyền cho vương quốc? 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Journey to the Christmas Star có tính phí không?

Xem phim Journey to the Christmas Star tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Journey to the Christmas Star về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Journey to the Christmas Star về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Journey to the Christmas Star có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Journey to the Christmas Star

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.