Xem phim Most Wanted

Xem phim Most Wanted miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Most Wanted

Tải phim Most Wanted miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Inside Man: Most Wanted (2019)

Most Wanted

Quality: Year: Duration: 105 Min
IMDB Rating:
1195 bình chọn, trung bình 5,5 trên 10

Truy Nã Tới Cùng – Bộ phim Hành Động vô cùng hấp dẫn

Thông tin phim:

  • Tên phim: Truy Nã Tới Cùng – Most Wanted
  • Thể loại: Phim Hành Động mỹ
  • Đạo diễn:  M.J. Bassett
  • Kịch bản : Brian Brightly 
  • Sản xuất: Universal 1440 Entertainment
  • Diễn viên: Rhea Seehorn, Roxanne Mckee, Tanya Van Graan, Aml Ameen, Akshay Kumar, Greg Kriek, Deon Lotz, Urs Rechn, Andre Jacobs, Sven Ruygrok, Joe Vaz, Jenny Umbhau, Jessica Sutton, Paul Du Toit, Jeremy Boado, Kevin Otto
  • Năm phát hành:  2019
  • Thời lượng: 105 phút
  • Quốc Gia: Hoa Kỳ

Nội dung:

Truy Nã Tới Cùng với tựa đề tiếng Anh là Most Wanted,  kể về một nhà đàm phán con tin NYPD hợp tác với một đặc vụ liên bang để giải cứu hàng chục khách du lịch bị bắt làm con tin trong thời gian chiếm giữ 10 giờ tại Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ.

Năm năm sau sự kiện của bộ phim trước đó,  bộ phim nối tiếp bằng cảnh phim về một nhóm cướp ngân hàng do Ariella Barash cầm đầu đã chiếm giữ Cục Dự trữ Liên bang New York và bắt con tin trong  tòa nhà Dự trữ. Mục tiêu của họ: Đánh cắp một lượng lớn vàng Đức quốc xã được lưu trữ bên trong tòa nhà. Đáp lại, một doanh N.Y.P.D./F.B.I. lực lượng đặc nhiệm do đặc vụ Brynn Stewart và nhà đàm phán NYPD, Remy Darbonne, được triển khai để giải quyết tình hình.

Trong khi đàm phán với Barash, Stewart và Darbonne đã tìm hiểu riêng về động lực của cô đằng sau việc tham gia vụ cướp. Do vụ kiện của Arthur Case bị quản thúc tại gia từ vụ trộm Dalton Russell, con trai Arthur, Dietrich, bắt con tin Dalton và buộc Ariella phải tham gia để bồi thường tài chính cho Dietrich vì những mất mát của mình.

 Không biết Darbonne, Stewart, và thành viên đoàn cướp, Ariella và chị gái Ava chính là chủ mưu của vụ cướp và hai người đã cố tình để nó thất bại, để lại những manh mối tinh tế cho Stewart và Darbonne sau đó. Ava để lại bằng chứng cho Darbonne là  một bức ảnh gia đình tiết lộ mối quan hệ sinh học của họ với Dalton. Còn Ariella để lại cho Stewart một chiếc điện thoại di động trong khi đảm bảo bắt giữ Dietrich và thu hồi số vàng bị đánh cắp. Liệu câu chuyện ấy sẽ diễn ra như thế nào?

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnM.J. Bassett
Diễn viênAml Ameen, Rhea Seehorn, Roxanne McKee

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Most Wanted có tính phí không?

Xem phim Most Wanted tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Most Wanted về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Most Wanted về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Most Wanted có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Most Wanted

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.