Xem phim The Shanghai Job

Xem phim The Shanghai Job miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The Shanghai Job

Tải phim The Shanghai Job miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

S.M.A.R.T. Chase (2017)

The Shanghai Job

Quality: Year: Duration: 95 Min
IMDB Rating:
3044 bình chọn, trung bình 5,4 trên 10

Truy Lùng Cổ Vật – S.M.A.R.T. Chase – The Shanghai Job – Cuộc chiến gay cấn không hồi kết

Thông tin phim:

  • Tên phim: Truy Lùng Cổ Vật (S.M.A.R.T. Chase – The Shanghai Job).
  • Thể loại: Phim hành động.
  • Đạo diễn: Charles Martin.
  • Sản xuất: Wei Han, Ben Pugh, Screenplay by, Kevin Bernhardt.
  • Kịch bản: Kevin Bernhardt,Terence M. O’Keefe, Robby Henson 
  • Diễn viên: Orlando Bloom, Leo Wu, Simon Yam, Hannah Quinlivan, Lynn Hung, Jing Liang, Da Ying, Yanneng Shi, Rong Chang, Tom Price.
  • Năm phát hành: 2017.
  • Quốc gia: Trung quốc, Anh.

Nội dung: Truy Lùng Cổ Vật 

Truy Lùng Cổ Vật (S.M.A.R.T. Chase – The Shanghai Job) là một bộ phim hành động Anh-Trung  ra mắt năm 2017 của đạo diễn Charles Martin. Bộ phim là cuộc hành trình bảo vệ cổ vật quý hiếm ra khỏi Thượng Hải của Daniel với các thế lực đang lăm le xâm chiếm. 

Daniel là một nhân viên an ninh với một đội ngũ làm công việc liên quan đến vận chuyển các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng. Thế nhưng dạo gần đây, danh tiếng của nhóm anh liên tục bị ảnh hưởng khi mà các  rắc rối cứ xảy ra khi nhóm của Daniel đang thực hiện các nhiệm vụ vận chuyển quan trọng.

Trong một lần vận chuyển, bức tranh nổi tiếng của họa sĩ Van Gogh, nhóm anh đã bị phục kích và đánh cắp bức tranh. Điều này một lần nữa khiến danh tiếng của Daniel bị ảnh hưởng trầm trọng. Sau sự kiện đó, công việc của Daniel rơi vào trì trệ khiến cho cả nhóm đều gặp khó khăn. 

Thế nhưng một lần nữa cơ hội mới lại được tin tưởng giao cho anh. Đây là một phi vụ quan trọng, đó là vận chuyển món cổ vật ra khỏi thượng Hải. Nhiệm vụ lần này lại không diễn ra thuận lợi.  Nhóm lại đụng độ với băng trộm bức tranh trước đây đã hủy hoại uy tín của họ.

Daniel đã tự vạch cho mình một kế hoạch riêng để vừa có thể tìm lại bức tranh lại khôi phục được danh tiếng cho nhóm của họ đồng thời không để báu vật Thượng Hải này rơi vào tay của những kẻ kia. Trong lúc kế hoạch đang thực hiện tốt đẹp thì bạn gái anh bị băng đảng đó bắt cóc làm con tin. Liệu Daniel sẽ làm gì trong tình huống này? Vẫn thực hiện kế hoạch cũ hay bất chấp tất cả để cứu bạn gái? 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Shanghai Job có tính phí không?

Xem phim The Shanghai Job tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The Shanghai Job về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The Shanghai Job về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The Shanghai Job có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The Shanghai Job

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.