Xem phim Before Sunrise

Xem phim Before Sunrise miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Before Sunrise

Tải phim Before Sunrise miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Trước Lúc Bình Minh - Before Sunrise(1995)

Before Sunrise

Quality: Year:
IMDB Rating:
247.002 bình chọn, trung bình 8,0 trên 10

Trước Lúc Bình Minh – Before Sunrise – Bộ phim tình cảm lãng mạn nhẹ nhàng làm rung động bao nhiêu con tim.

Thông tin phim:

  • Tên phim: Trước Lúc Bình Minh – Before Sunrise
  • Thể loại: Phim tình cảm lãng mạn 
  • Đạo diễn: Richard Linklater.
  • Sản xuất: Anne Walker-McBay 
  • Kịch bản: Richard Linklater, Kim Krizan.
  • Diễn viên: Ethan Hawke, Julie Delpy, Eckert, Hanno Pöschl, Karl Bruckschwaiger.
  • Năm phát hành: 1995.
  • Thời lượng: 101 phút.
  • Quốc gia: Mỹ.

Nội dung: 

Trước Lúc Bình Minh – Before Sunrise là một bộ phim tình cảm lãng mạn của điện ảnh Mỹ ra mắt năm 1995. Bộ phim do Richard Linklater đạo diễn và được viết kịch bản bởi Richard Linklater, Kim Krizan. Bộ phim là câu chuyện tình yêu đầy bất ngờ của hai con người xa lạ. Dường như định mệnh đã kéo họ đến với nhau và…

Bộ phim là câu chuyện lãng mạn về một cô du khách người Mỹ Jesse và một anh chàng sinh viên người Pháp Celine. Hai người cùng là những người trầm tính, ít nói, và có một điều gì đấy họ luôn hoài nghi về cuộc sống về con người. Trên chuyến tàu từ Budapest đến Vienna, họ may mắn tìm gặp được nhau.  Chuyến tàu định mệnh đã giúp họ biết được đến nhau. Và cũng thật may mắn khi hai người đều có ấn tượng tốt,  họ cùng cảm thấy rằng đối phương rất đặc biệt và một thứ tình cảm đặc biệt đã nảy nở nơi trái tim. 

Sau đó, vì một sự cố mà họ không thể đáp xuống nơi họ mong muốn, Celine không đủ tiền để thuê khách sạn, và cuối cùng hai người đã dành thời gian đi dạo vòng quanh thành phố Vienna. Họ tranh thủ hoàn toàn khoảng thời gian quý báu này để nói chuyện với nhau về cuộc sống về tình yêu trước chuyến bay của anh ấy vào sáng hôm sau cùng nhau. Liệu hai con người xa lạ ấy có thể gạt bỏ hết tất cả những hoài nghi trong cuộc sống để đến được với nhau? Liệu có mối tình đẹp nào nảy nở giữa hai con người xa lạ? 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Before Sunrise có tính phí không?

Xem phim Before Sunrise tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Before Sunrise về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Before Sunrise về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Before Sunrise có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Before Sunrise

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.