Xem phim Chasing The Dragon

Xem phim Chasing The Dragon miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Chasing The Dragon

Tải phim Chasing The Dragon miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Trùm Hương Cảng (2017)

Chasing The Dragon

Quality: Year: Duration: 128 Min
IMDB Rating:
3095 bình chọn, trung bình 6,8 trên 10

Trùm Hương Cảng – Chasing The Dragon – Bộ phim hành động Trung Quốc hấp dẫn về tình huynh đệ giữa một ông trùm xã hội đen và một cảnh sát trưởng

Thông tin phim

  • Tên phim: Trùm Hương Cảng (Chasing The Dragon)
  • Thể loại: Phim hình sự, phim hành động
  • Đạo diễn: Vương Tinh, Quan Tri Diệu
  • Sản xuất: Bona Film Group, Infinitus Entertainment, Mega-Vision Pictures (MVP)
  • Kịch bản: Vương Tinh, Quan Tri Diệu
  • Diễn viên: Chung Tử Đan, Lưu Đức Hoa
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 128 phút 
  • Quốc gia: Trung Quốc

Nội dung:

Trùm Hương Cảng  có tựa đề tiếng Anh là Chasing The Dragon, là một bộ phim hành động tội phạm của Trung Quốc phát hành năm  2017. Phim do bộ đôi đạo diễn Vương Tinh và Quan Tri Diệu hợp tác sản xuất. Bộ phim là câu chuyện xoay quanh một người nhập cư bất hợp pháp từ Trung Quốc đại lục tên là Ngô Tích Hào sang Hong Kong. 

Chuyện phim bắt đầu vào những năm 1963, nhân vật chính của bộ phim là Ngô Tích Hào. Đây là một anh chàng vô danh tiểu tốt trốn từ Đại Lục sang Hồng Kông. Với khả năng võ thuật cao cường, tài tình, trình độ bậc thầy  của mình, anh đã tham gia vào nhiều băng nhóm tội phạm. Và nhờ vào tài năng mà dần gây dựng được tiếng tăm trong giới xã hội đen. 

Một lần trong một cuộc đụng độ không mong muốn,  Ngô Tích Hào đã không may bị gãy chân vì cứu viên cảnh sát có ơn với mình là Lôi Lạc. Từ đó, trong giang hồ anh được đặt biệt hiệu là Hào Thọt. Từ khi Hào Thọt cứu được Lôi Lạc khỏi nguy hiểm thì mối quan hệ của hai người càng trở nên thân thiết hơn. Mang ơn Hào Thọt, Lôi Lạc luôn hết sức bênh vực, bảo vệ anh ta dù cho công việc của hai người có nhiều trái ngược. Lôi Lạc lợi dụng vị thế cảnh sát trưởng của mình, đã bao che và nâng đỡ cho các hoạt động phi pháp của Hào Thọt, để rồi cả hai tạo ra một đế chế riêng trong thế giới ngầm. Công việc đối ngược nhau nhưng lại là bằng hữu của nhau? Họ sẽ chọn cách giải quyết ra sao ?

>>> Xem thêm : Trùm Hương Cảng 2 – Chasing the Dragon 2

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Chasing The Dragon có tính phí không?

Xem phim Chasing The Dragon tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Chasing The Dragon về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Chasing The Dragon về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Chasing The Dragon có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Chasing The Dragon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.