Xem phim Trùm Hương Cảng 2 – Chasing the Dragon 2- Master of Ransom

Xem phim Trùm Hương Cảng 2 – Chasing the Dragon 2- Master of Ransom miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Trùm Hương Cảng 2 – Chasing the Dragon 2- Master of Ransom

Tải phim Trùm Hương Cảng 2 – Chasing the Dragon 2- Master of Ransom miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Chui lung II (2019)

Trùm Hương Cảng 2 – Chasing the Dragon 2- Master of Ransom

Quality: Year: Duration: 101 Min
IMDB Rating:
273 bình chọn, trung bình 5,8 trên 10

Trùm Hương Cảng 2 – Phim hành động Hồng Kông hấp dẫn

Thông tin phim:

  • Tên phim: Trùm Hương Cảng 2 – Chasing the Dragon 2- Master of Ransom
  • Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hình Sự
  • Đạo diễn:  Wong Jing, Jason Kwan
  • Sản xuất: Mega-Vision Project Workshop, Polybona Films, Alibaba Pictures, Television Broadcasts Limited, Wanda Media, Sun Entertainment Culture, Sil-Metropole Organisation
  • Kịch bản:  Wong Jing, Philip Lui
  • Diễn viên: Tony Leung Ka-fai, Louis Koo, Gordon Lam, Simon Yam
  • Năm phát hành:  2019
  • Thời lượng: 103 phút
  • Quốc Gia: Hồng Kông, Trung Quốc

Nội dung:

Trước năm 1997, thiên tài tội phạm Logan (Tony Leung Ka-fai) gây chấn động Hồng Kông với hàng loạt vụ bắt cóc khét tiếng. Cụ thể, anh ta đã bắt cóc người con trai cả của gia phiệt lớn nhất của thành phố, Li et Lui. Và bắt đem số tiền chuộc hơn 2 tỷ đô la Hồng Kông để thả con tin ra.   Sợ rằng những kẻ bắt cóc sẽ trả thù, các nạn nhân hứa sẽ không báo cáo với cảnh sát sau khi chuộc con tin, cho phép Logan và nhóm của anh ta trốn thoát công lý.

Cảnh sát ở Hồng Kông và đại lục cực kỳ lo ngại về trường hợp của Logan và gửi Sky (Louis Koo), một đặc vụ bí mật của Hồng Kông, xâm nhập vào băng đảng của anh ta.  Sau nhiều thử nghiệm khởi đầu khác nhau, Sky cố gắng đến gần Logan hơn và lặng lẽ chờ đợi thời cơ thích hợp để hành động. Tuy nhiên, Logan rất cẩn thận và xảo quyệt.  Vì không ai nộp đơn khiếu nại anh ta, cảnh sát không thể bắt giữ anh ta cho đến khi cuộc đảo chính tiếp theo của anh ta.

Sau nhiều nỗ lực, Sky cuối cùng cũng biết được danh tính của mục tiêu tiếp theo mà Logan nhắm đến.Anh ta tin rằng anh ta đã có được lòng tin của mình và do đó bí mật liên lạc với cảnh sát để lên kế hoạch cho hành động tiếp theo của anh ta, trước khi nhận ra rằng đây chỉ là một thử nghiệm khác của Logan.

>>> Xem thêm : Trùm Hương Cảng – Chasing The Dragon

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Trùm Hương Cảng 2 – Chasing the Dragon 2- Master of Ransom có tính phí không?

Xem phim Trùm Hương Cảng 2 – Chasing the Dragon 2- Master of Ransom tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Trùm Hương Cảng 2 – Chasing the Dragon 2- Master of Ransom về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Trùm Hương Cảng 2 – Chasing the Dragon 2- Master of Ransom về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Trùm Hương Cảng 2 – Chasing the Dragon 2- Master of Ransom có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Trùm Hương Cảng 2 – Chasing the Dragon 2- Master of Ransom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.