Xem phim The Whiskey Bandit

Xem phim The Whiskey Bandit miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The Whiskey Bandit

Tải phim The Whiskey Bandit miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

The Whiskey Bandit (2017)

The Whiskey Bandit

Quality: Year: Duration: 126 Min
IMDB Rating:
6842 bình chọn, trung bình 7,5 trên 10

Trùm Cướp Nghiện Whiskey – The Whiskey Bandit – Sự Thật Ẩn Sau Mùi Whiskey 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Trùm Cướp Nghiện Whiskey (The Whiskey Bandit).
  • Thể loại: Phim hành động, hình sự tội phạm.
  • Đạo diễn: Nimród Antal.
  • Kịch bản: Nimród Antal.
  • Diễn viên: Bence Szalay, Zoltán Schneider, Viktor Klem.
  • Năm phát hành: 2017.
  • Thời lượng: 122 phút.
  • Quốc gia: Hungary.

Nội dung: Trùm Cướp Nghiện Whiskey 

Trùm Cướp Nghiện Whiskey với tên tiếng Anh là The Whiskey Bandit, là một bộ phim điện ảnh hành động hình sự tội phạm của Hungary ra mắt năm 2017. Bộ phim do Nimród Antal đạo diễn và viết kịch bản. Kịch bản của phim là bản chuyển thể từ câu chuyện đời thực của Atilla Ambrus, một tên tội phạm lịch lãm luôn làm sạch mọi dấu vết sau khi thực hiện vụ án. Thứ duy nhất hắn để lại chính là mùi hương của những loại rượu Whiskey. 

Atilla thường được so sánh như là Robin Hood của Hungary. Bộ phim là câu chuyện hành động đầy hấp dẫn và bí ẩn của Atilla về mùi rượu whisky để lại sau mỗi phi vụ của mình. 

Atilla là một người dân tộc Rumani. Anh ta đã từng là một người bảo vệ biên giới khi ở Tranyslvania và Romania dưới chế độ độc tài. Nhưng  sau đó anh đã trốn đến Hungary, để có thể xin được giấy tờ chứng nhận là công dân Hungary nhanh chóng, anh ta đã làm nhiều việc mờ ám.

Trốn đến Hungary, anh quyết định thực hiện những phi vụ cướp bưu điện và ngân hàng nguy hiểm để kiếm được một khoản tiền lớn nhanh nhất cho mục đích trả nợ của mình.  Từ năm 1993 đến 1999, Atilla đã cướp 29 tổ chức tài chính ở Budapest. Mà vụ nào cũng ra tay gọn gàng không để lại bất cứ manh mối gì ngoài mùi rượu whiskey lịch thiệp. 

Cảnh sát không có manh mối và không có hy vọng tìm thấy anh ta trong suốt sáu năm hoạt động. Liệu rằng dựa vào mùi rượu whiskey thì họ có thể tìm ra anh? Vì sao anh lại luôn để lại mùi rượu whiskey sau mỗi vụ án? Điều đó là vô tình hay cố tình? 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Whiskey Bandit có tính phí không?

Xem phim The Whiskey Bandit tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The Whiskey Bandit về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The Whiskey Bandit về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The Whiskey Bandit có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The Whiskey Bandit

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.