Xem phim The Gangster, the Cop, the Devil

Xem phim The Gangster, the Cop, the Devil miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The Gangster, the Cop, the Devil

Tải phim The Gangster, the Cop, the Devil miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Trùm, Cớm và Ác Quỷ (2019)

The Gangster, the Cop, the Devil

Quality: Year: Duration: 109 Min
IMDB Rating:
2666 bình chọn, trung bình 6,9 trên 10

Trùm, Cớm Và Ác Quỷ – The Gangster, the Cop, the Devil _ Bộ phim Hàn Quốc xuất sắc được đề cử giải thưởng trong liên hoan phim Cannes danh giá

Thông tin phim: Trùm, Cớm Và Ác Quỷ – The Gangster, the Cop, the Devil

  • Tên phim: Trùm, Cớm Và Ác Quỷ – The Gangster, the Cop, the Devil
  • Thể loại: Phim Hành Động Hàn quốc
  •  Đạo diễn:  Lee Won-tae
  • Sản xuất: Won-seok Jang, Seo Kang-Ho, B.A. Entertainment, Kiwi Media Group
  • Kịch bản:  Lee Won-tae
  • Diễn viên: Ma Dong-seok, Kim Mu-yeol, Kim Sung-kyu
  • Năm phát hành:  2019 
  • Thời lượng: 109 phút
  • Quốc Gia: Hàn Quốc

Nội dung:

Trùm, Cớm Và Ác Quỷ – The Gangster, the Cop, the Devil có cốt truyện dựa trên một câu chuyện có thật. Câu chuyện xoay quanh ba nhân vật: một kẻ giết người hàng loạt, tên xã hội đen gần như là nạn nhân của kẻ giết người và cảnh sát muốn bắt giữ kẻ giết người hàng loạt kia. Cảnh sát và xã hội đen quyết định hợp lực để bắt kẻ giết người, nhưng phải đối mặt với những thách thức từ kẻ thù của họ.  

Một người đàn ông bị một kẻ lạ mặt giết chết khi anh ta xuống để đòi  thiệt hại cho yêu cầu bảo hiểm xe hơi của mình. Jung Tae-suk là một cảnh sát trung thực, người đi qua hiện trường vụ án và nghi ngờ đó là vụ án của một kẻ giết người hàng loạt, nhưng cấp trên lại không tin anh những gì anh ta nói.

Gangster Jang Dong-soo đang trên đường về nhà sau một cuộc họp khi cùng một kẻ giết người đâm vào xe của anh ta và cuối cùng cố gắng giết anh ta. 

Một cuộc chiến tàn khốc xảy ra, khiến cả hai bị thương. Cuối cùng, kẻ giết người đã trốn thoát sau khi đánh ngã Dong-soo bằng xe của mình. Dong-soo được đưa vào bệnh viện, và tay sai của anh ta cho rằng cuộc tấn công được thực hiện bởi một băng đảng đối thủ, những kẻ mà họ phản công. 

Tuy nhiên, Dong-soo tin rằng kẻ giết người không phải là thành viên của băng đảng đối thủ vì những động thái của anh ta dường như là ngẫu nhiên và không mục đích. Tae-suk đến thăm Dong-soo tại bệnh viện và yêu cầu anh ta hợp tác để anh ta có thể bắt kẻ giết người cho anh ta, nhưng Dong-soo không chấp nhận. 

Thay vào đó, Dong-soo ra lệnh cho người của mình tìm ra kẻ giết người thông qua một bản phác thảo, và họ quản lý để tìm chiếc xe và con dao của anh ta. Dong-soo cuối cùng đã thông báo cho Tae-suk về những phát hiện này và họ quyết định hợp tác để bắt kẻ giết người bí ẩn.

Dong-soo đồng ý cung cấp nhân lực và trang trải chi phí – nhưng với điều kiện kẻ giết người thuộc về người tìm thấy anh ta trước.  Dong-soo muốn giết anh ta để trả thù trong khi Tae-suk muốn bắt giữ anh ta để giải quyết năm vụ án giết người hàng loạt này. Liệu sự hợp tác của họ có thành công để bắt được tên giết người tàn bạo kia ?

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Gangster, the Cop, the Devil có tính phí không?

Xem phim The Gangster, the Cop, the Devil tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The Gangster, the Cop, the Devil về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The Gangster, the Cop, the Devil về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The Gangster, the Cop, the Devil có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The Gangster, the Cop, the Devil

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.