Xem phim Solis – Full HD

Xem phim Solis – Full HD miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Solis – Full HD

Tải phim Solis – Full HD miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Solis (2018)

Solis – Full HD

Quality: Year: Duration: 92 Min
IMDB Rating:
2808 bình chọn, trung bình 5,4 trên 10

Trôi Dạt Ngoài Không Gian – Solis – Full HD – Một bộ phim khoa học viễn tưởng hấp dẫn 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Trôi Dạt Ngoài Không Gian – Solis – Full HD
  • Thể loại: Phim khoa học viễn tưởng và hành động phiêu lưu 
  • Đạo diễn: Carl Strathie
  • Sản xuất: Carl Strathie, Charlette Kilby, Alan Latham, Caleb Wilson
  •  Diễn viên: Steven Ogg, Alice Lowe, Kate Coogan
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 92 phút
  • Quốc Gia: Hoa Kỳ

Nội dung:

Trôi Dạt Ngoài Không Gian là một bộ phim khoa học viễn tưởng của đạo diễn Carl Strathie, được phát hành năm 2019. Bộ phim được kể về hành trình phiêu lưu bên ngoài vũ trụ của kỹ sư không gian tên Troy Holloway. 

Sau khi trải qua nỗi đau mất đi con trai của mình, Troy đã thực hiện một chuyến phiêu lưu không gian. Ông nhận nhiệm vụ thăm dò và khai thác những nguyên liệu trong không gian.

Tưởng rằng đây sẽ là một chuyến đi êm đẹp để giải tỏa cảm xúc. Thế nhưng, sự việc không chỉ đơn giản như thế. Con tàu xảy ra rất nhiều sự cố: từ cạn kiệt Oxi, thiết bị hỏng và có nguy cơ bị thiêu trụi. 

Đối mặt với tình trạng tồi tệ xảy ra một cách bất ngờ và đột ngột, Troy trở nên hoảng loạn và mất phương hướng. Chỉ còn lại  90 phút con tàu sẽ đâm vào vùng nhiệt độ của Mặt Trời. Những tưởng đã rơi vào tuyệt vọng, thì một vị cứu tinh đã xuất hiện bên kia bộ đàm.

Cô ấy đã giúp anh lấy lại được tinh thần và khiến anh bình tĩnh thoát ra được tình huống nguy hiểm này. Nhờ chuyện này mà hai người đã trở nên thân thiết và gắn bó với nhau. Từ đây, mối quan hệ của người có một bước tiến mới. 

Troy rốt cuộc có thể chờ được đội cứu hộ không gian hay không? Liệu tình cảm troy và cô gái bên kia bộ đàm sẽ có bước tiến như thế nào?Hãy chú ý theo dõi hết bộ phim để có câu trả lời cho chính mình nhé! 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Solis – Full HD có tính phí không?

Xem phim Solis – Full HD tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Solis – Full HD về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Solis – Full HD về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Solis – Full HD có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Solis – Full HD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.